Bãi Khem Phú Quốc gần trung tâm không?
Hỏi Đáp

Bãi Khem Phú Quốc gần trung tâm không?

Bãi Khem Phú Quốc được mệnh danh là “vương quốc biển cả”, nên dĩ nhiên nơi đây sở hữu rất nhiều bãi tắm đẹp. Trong đó, không thể không nhắc đến Bãi Khem Phú Quốc. Vậy “Bãi Khem Phú Quốc gần trung tâm không?”. Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc này của bạn nhé ạ!

Bãi Khem còn có tên gọi khác là Bãi Kem, tọa lạc ở phía Nam Đảo Phú Quốc và cách thị trấn Đông Dương hơn 25km. Khi đến đây, bạn có thể di chuyển bằng xe máy, taxi hay xe bus. 

Năm 2018 bãi Khem Phú Quốc đã “gia nhập” bảng xếp hạng 50 bãi biển đẹp nhất thế giới do công ty du lịch Flight Network của Canada bình chọn. Bởi thế, đây là một địa điểm mà bạn nên đặt chân đến tham quan và chìm đắm trong làn nước mát lành.

Bãi Khem Phú Quốc gần trung tâm không?

TIPS:

Để có một chuyến du lịch và tham quan tại Bãi Khem Phú Quốc thật hoàn hảo và suôn sẻ, không gặp mưa – bão, thì bạn nên đến đây vào mùa khô (từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau)

Rất mong những thông tin trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi “Bãi Khem Phú Quốc gần trung tâm không?”. Để biết những thông tin khác về du lịch Phú Quốc, hãy tham gia ngay nhóm https://www.facebook.com/groups/kinhnghiemdulichphuquoc.review để được giải đáp nhé ạ!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.