Các nhà hàng có xa khu tham quan không?
Hỏi Đáp

Các nhà hàng có xa khu tham quan không?

Các nhà hàng, các khu ăn uống có xa khu tham quan, khu vui chơi… hay không? là một trong những thắc mắc được hầu hết khách du lịch đặt ra khi đến tham quan tại Vinpearl Safari Phú Quốc. Vậy hôm nay hãy theo Plan To Travel tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé ạ!

Cũng giống như các địa điểm du lịch khác tại Phú Quốc, ngoài khu vui chơi ra thì Vinpearl Safari cũng có các khu ăn uống mà bạn có thể đến để trải nghiệm. Và tất nhiên, khu vực này cũng được đặt tại các vị trí vô cùng dễ thấy và dễ tìm kiếm đó nha.

Nói thêm cho những bạn chưa biết, Vinpearl Safari sở hữu 3 nhà hàng được rất nhiều khách du lịch ưa thích, đó là: Nhà hàng Rhino, Nhà hàng Flamingo và Nhà hàng Giraffe. Sau đây sẽ là vị trí cụ thể của các nhà hàng để bạn không phải “hoang mang lạc lối” khi đến vui chơi tại Vườn thú bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam này nhé ạ!

Các nhà hàng có xa khu tham quan không?

Để có thể giúp du khách “lấp đầy chiếc bụng đói” trước khi bắt đầu hành trình khám phá tại Vinpearl Safari, nhà hàng Rhino đã vô cùng tâm lý khi tọa lạc ngay cạnh Hồ Thiên Nga, gần khu vực kiểm soát vé. 

– Địa điểm: Nhà hàng Rhino – khu phố mua sắm

Tiếp đến là địa điểm lý tưởng để du khách có thể thưởng thức những món ăn ngon và cùng hòa mình vào thiên nhiên, khi Flamingo sở hữu vị trí có thể giúp bạn phóng mắt về phía khu rừng xanh. Ngoài ra, nhà hàng Flamingo còn rất gần với khu vực trình diễn động vật vui nhộn nữa đấy. 

Các nhà hàng có xa khu tham quan không?

– Địa điểm: Gần hồ Hồng Hạc và Khu biểu diễn động vật

Cuối cùng là nhà hàng Giraffe. Khi đến với nhà hàng này, bạn không chỉ được thưởng thức các món ăn đặc trưng của Phú Quốc, mà còn có được sự vui vẻ khi các bạn hươu cao cổ tại đây luôn làm trò vui nhộn khi có du khách đến.

– Địa điểm: Nhà hàng Giraffe gần với công viên động vật hoang dã Safari Park

Ngoài những nhà hàng trên, xung quanh các khu vực vui chơi vẫn có những quầy bán thức ăn nhanh. Đây cũng là một sự lựa chọn thú vị nếu bạn không muốn ăn tại các nhà hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.