Hỏi Đáp

Các tour lặn ngắm san hô Phú Quốc

Dưới đây là bài viết chia sẻ một số tour lặn ngắm san hô Phú Quốc để các bạn có chuyến lặn biển tuyệt vời như ý muốn. Hãy đảm bảo bạn đọc hết bài viết này trước khi có ý định tham gia bất kỳ tour lặn ngắm san hô nào ở Phú Quốc nhé!

Tour lặn ngắm san hô chia làm 3 loại:

  • Lặn ngắm san hô bằng ống thở
  • Lặn ngắm san hô bằng bình khí
  • Đi bộ dưới đáy biển ngắm san hô

Lặn ngắm san hô Nam Đảo Phú Quốc : Tour này là loại tour lặn bằng ống thở phổ biến nhất và được lựa chọn nhiều nhất . Đây là tour đi lặn ngắm san hô ở Phía Nam của đảo , có kết hợp thăm quan 1 số điểm : Bãi Sao , Nhà Tù Phú Quốc, Ngọc Trai. Giá tour khoảng 280.000 – 350.000đ/ khách

di-bo-duoi-day-bien-phu-quoc
Lặn ngắm san hô tại công viên san hô Phú Quốc

Lặn Ngắm San Hô Bắc Đảo Phú Quốc

Tour này lặn bằng ống thở và chỉ có thể đi vào tháng 10 đến tháng 4 hàng năm. Chỉ riêng có tour này đi lên Phía Bắc của đảo Phú Quốc để ngắm san hô . Giá tour khoảng 280.000 – 350.000đ/ khách

Tour Lặn Bình Khí Tại Phú Quốc

Hiện tại tour này đang có 2 địa điểm lặn là ở khu vực bên ngoài và trong công viên san hô cho khách lựa chọn.Giá hiện tại 910.000 – 1.400.000đ/ 1 khách

Tour đi bộ dưới đáy biển ngắm san hô

Tour này chỉ đón tại cảng  không có dịch vụ đón tại Khách Sạn nhé. Giá tour hiện là 950.000đ/ khách

Tour 2 đảo

Tour này lặn san hô tại hòn Dăm Ngang và Hòn Móng Tay . Giá tour đang được rao bán với giá khoảng 450.000 – 550.000đ/ khách. Thật tuyệt vời khi với 1 mức giá như vậy mà có thể lặn san hô tại nơi đẹp nhất Phú Quốc.

Tour 3 đảo

Tour này chỉ hơn tour trên ở cái thêm hòn mây rút. Tuy nhiên tôi thì không thấy có gì nổi bật hơn cả. Vì vậy mức giá 620.000 – 700.000 đ/ khách không được du khách đón nhận.

Tour 4 đảo

Đây là tham quan 4 đảo bằng cano có hỗ trợ chụp ảnh miễn phí bằng máy cơ và Flycam. Giá tour ghép hiện là 850.000d/ khách đã bao gồm ăn trưa trên đảo và chưa bao gồm vé cáp treo qua Hòn Thơm.

Lưu ý: Giá tour trên chỉ mang tính tham khảo, tuỳ vào các dịch vụ đi kèm mà mỗi đơn vị sẽ có mức giá khác nhau.

Nên mua tour lặn ngắm san hô nào?

Cái này thì phụ thuộc vào sức khỏe và kinh tế của bạn nhiều nhưng mình chỉ lưu ý:

  • Người có bênh tim mạch không nên tham gia tour lặn bình khí
  • Tour đi bộ dưới biển chỉ nhận bé trên 6 tuổi và phụ nữ mang thai không được tham gia
  • Hãy tham khảo ý kiến của hướng dẫn viên cũng như chỉ dẫn của nhân viên trên tàu

Đặt tour lặn ngắm san hô ở đâu?

Để đặt được tour lặn ngắm san hô ngon bổ rẻ thì các bạn cần đặt ở công ty du lịch chuyên nghiệp , uy tín . Một địa chỉ tin cậy để đặt tour lặn ngắm san hô Phú Quốc 1 ngày đó là công ty du lịch Plan To Travel. Hãy nhấc điện thoại và gọi số 0911 380 111 để được tư vấn chương trình tour chi tiết nhé.

Để chuyến du lịch Phú Quốc thêm trọn vẹn, bạn hãy tìm hiểu thêm kinh nghiệm du lịch Phú Quốc, các điểm du lịch hấp dẫn ở Phú Quốc, cũng như khám phá ẩm thực Phú Quốc để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở ảo ngọc xinh đẹp này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.