Hỏi Đáp

Cách đi đến Hòn Dăm Phú Quốc?

Hòn Dăm là hòn đảo mới lạ chưa được khai thác du lịch nhiều nên còn rất hoang sơ. Tuy nhiên ở đây cảnh vật cũng hấp hấp dẫn không kém các hòn khác. Cùng tìm hiểu cách đi đến Hòn Dăm Phú Quốc có khó không nhé!

Hòn Dăm là hòn đảo xa nhất của quần đảo An Thới. Vậy nên, để đi đến Hòn Dăm các bạn phải tới cảng An Thới. Sau đó có thể lựa chọn tàu hoặc cano để di chuyển từ cảng ra Hòn Dăm. Thời gian di chuyển từ cảng An Thới đến Hòn Dăm mất khoảng 40 phút đi thuyền và 25 phút đi bằng cano.

Cách đi Hòn Dăm bằng tàu du lịch riêng

Nếu bạn đi theo đoàn với số lượng lớn thì hãy thuê tàu du lịch riêng. Tuỳ vào nhu cầu mà bạn có thể yêu cầu di chuyển đến Hòn Dăm Phú Quốc nhanh hay chậm. Đi tàu sẽ mất thời gian di chuyển hơn nhưng sức chứa sẽ lớn hơn khi đi cano.

di-den-hon-dam-phu-quoc-bang-tau
Du khách có thể đi đến Hòn Dăm bằng tàu

Cách đi Hòn Dăm bằng thuê cano riêng

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cano riêng với mức giá cũng tương đối hợp lý. Thường giá thuê cano sẽ phụ thuộc vào số lượng khách, mức giá sẽ từ 3.400.000đ/cano SB. Di chuyển bằng cano sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, sức chứa từ 40 đến 45 người.

Cách đi Hòn Dăm bằng tour ghép trong ngày

Một lựa chọn khác dành cho bạn là đi tour ghép 3 đảo hoặc 4 đảo trong ngày để đến Hòn Dăm. Đi theo tour sẽ tiết kiệm được chi phí, đưa đón tận nơi bao gồm ăn trưa và có hướng dẫn viên đi cùng. Tuy nhiên thời gian ở lại vui chơi tại đây sẽ không có nhiều.

Trên đây là các cách đi đến Hòn Dăm Phú Quốc. Hãy chọn cho mình phương tiện phù hợp nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.