Chèo thuyền Kayak ở Bãi Sao Phú Quốc giá bao nhiêu?
Hỏi Đáp

Chèo thuyền Kayak ở Bãi Sao Phú Quốc giá bao nhiêu?

Chèo thuyền Kayak là một loại hình vui chơi và check-in thú vị mà rất nhiều du khách quan tâm khi đặt chân đến Bãi Sao Phú Quốc. Vậy chèo thuyền Kayak ở Bãi Sao Phú Quốc giá bao nhiêu? Hãy xem hết tiếp bài viết này để biết câu trả lời của nó nhé ạ!

Thông thường, giá thuê dịch dịch vụ chèo thuyền Kayak ở Bãi Sao Phú Quốc sẽ giao động vào khoảng 130.000 VNĐ/giờ cho thuyền đơn và 170.000 VNĐ/giờ cho thuyền đôi. Tuy nhiên, mức giá này sẽ thay đổi tuỳ theo từng thời gian khác nhau.

Vì vậy, để biết chính xác chèo thuyền Kayak ở Bãi Sao Phú Quốc giá bao nhiêu, du khách có thể tham gia vào hội nhóm review kinh nghiệm du lịch Phú Quốc để tham khảo mức giá cụ thể từ các bạn Sale dịch vụ trên đây.

Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh Kayak trong suốt + flycam MIỄN PHÍ “độc nhất vô nhị” tại Bãi Sao Phú Quốc, du khách vui lòng liên hệ HOTLINE 091 138 01 11 để được tư vấn và hỗ trợ.

Giá chèo thuyền Kayak ở Bãi Sao Phú Quốc

Một lưu ý nhỏ khi chèo thuyền Kayak là bạn nên chuẩn bị một chiếc túi khô đặt dưới đầu gối để dễ dàng thay đổi tư thế, giúp chân thoải mái hơn và hạn chế được tình trạng đau mỏi khi phải ngồi trong một không gian chật hẹp quá lâu.

Hy vọng với thông tin hữu ích này, du khách sẽ có được một buổi chèo thuyền Kayak thật thú vị khi đến với Bãi Sao Phú Quốc nhé ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.