Chơi gì ở Vinpearl Safari Phú Quốc?
Check In, Hỏi Đáp

Chơi gì ở Vinpearl Safari Phú Quốc?

Vinpearl Safari là cái tên đã quá quen thuộc với những bạn có niềm đam mê du lịch trong nước. Đây là một khu bảo tồn nhiều loài động quý hiếm với số lượng chủng loại lớn nhất tại Việt Nam với hơn 300 cá thể khác nhau, đồng thời cũng là vườn thú bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam.

Vậy ở khu bảo tồn và nuôi dưỡng động vật Safari Phú Quốc này có gì chơi? hãy cùng tìm hiểu thêm ở ngay trong phần tiếp theo của bài viết này nha.

1. Thưởng thức chương trình biểu diễn động vật

Đến đây quan khách sẽ được thưởng thức những màn thể hiện tài năng của các loài thú một cách chuyên nghiệp và không hề kém cạnh gì so với các sân khấu lớn diễn ra phía sau hồ Hồng Hạc

Giá vé: Miễn phí

Khung giờ biểu diễn: từ 10h00 – 10h30 (cả tuần) và từ 14h30 – 15h00 (Thứ 3 – Chủ nhật)

2. Hoà mình vào nét văn hoá Nam Phi với điệu nhảy Zulu hoang dã

Đến với Vinpearl Safari Phú Quốc, quan khách sẽ được một pha mãn nhãn với màn trình diễn Zulu đầy hùng hồn và náo nhiệt đến từ những người dân bản xứ, đảm bảo mang đến trải nghiệm thú vị cho quan khách khi đặt chân đến địa điểm tham quan này.

Các màn trình diễn Zulu sẽ được diễn ra Miễn Phí theo vị trí và khung giờ như sau:

– Show 1: 9h20 – 9h50 tại khu vực cổng vào

– Show 2: 11h30 – 11h50 tại khu vực nhà chờ số 3 – khu Bán hoang dã

– Show 3: 15h30 – 16h00 tại khu vực cổng vào

Safari Phú Quốc có gì chơi

3. Trải nghiệm cho thú ăn

Nếu bạn cảm thấy quá chán vì chỉ có thể nhìn các con thú lượn qua lượn lại trước mắt mà không làm gì được thì có thể ghé đến chuồng voi, chuồng vượn cáo đuôi khoang hoặc nhà hàng Giraffe để được trải nghiệm dịch vụ cho thú ăn. Qua đây, bạn sẽ được tương tác gần hơn với các con vật hoang dã để check-in lại nhữngkir niệm đáng nhớ khi đến đây.

Giá cả: 30.000 đồng/ phần.

Khung giờ tham gia: từ  9h00 đến 15h30 hàng ngày.

4. “Vừa học vừa chơi” cho trẻ ở Kid Zoo

Một trong những hoạt động độc đáo cho các em nhỏ mà phụ huynh nên quan tâm đó là khu vực Kid Zoo trong Vườn thú mở. Khu vực này là nơi để các em nhỏ từ 5 – 12 tuổi trải nghiệm cảm giác làm những người nuôi dưỡng thú qua các hoạt động chăm sóc cho những em thú non mới sinh và được bổ sung thêm những kiến thức chăm sóc thú hữu ích đến từ các chuyên thú y giàu kinh nghiệm.

Giá vé: 200.000 đồng/ trẻ

Thời gian tham gia: 10h30 đến 12h00 và từ 14h30 đến 16hh00 mỗi ngày.

Có gì chơi ở Vinpearl Safari Phú Quốc?

5. Trải nghiệm cảm giác mạnh với vườn thú bán hoang dã Safari

Đến với Vinpearl Safari Phú Quốc quan khách sẽ được trải nghiệm cảm giác bị “nhốt” trong một chiếc xe và di chuyển vào môi trường sinh thái của các loài thú hoang dã đang được thả và di chuyển tự do. Qua đó cảm nhận được chân thực nhất môi trường sống và các loại thú hoang dã từ hiền lành cho đến hung mãng với khoảng cách siêu gần chỉ qua một tấm kính. Đây là một cảm giác vừa sợ vừa thú vị mà các du khách khi đến Phú Quốc nên thử.

Tổng Kết

Vinpearl Safari Phú Quốc là một điểm tham quan và vui chơi thú vị mà quan khách khi đến Phú Quốc nên trải nghiệm thử để hiểu hơn về các loài động vật cũng như nâng cao ý thức trong việc gìn giữ và bảo tồn các loài động vật.

Leave a Reply

Your email address will not be published.