Chơi Kayak, sup ở đâu tại Rạch Vẹm Phú Quốc?
Check In, Hỏi Đáp

Chơi Kayak, sup ở đâu tại Rạch Vẹm Phú Quốc?

Làng chài Rạch Vẹm Phú Quốc được mệnh danh với một cái tên vô cùng mỹ miều là “Vương quốc Sao Biển”. Đây cũng là điểm đến yêu thích của nhiều khách du lịch khi đến Đảo Ngọc. Bên cạnh việc check-in sống ảo với sao biển, tại đây còn có những trò chơi vô cùng thú vị mà bạn nên trải nghiệm đó.

Chèo thuyền Kayak và sup là một trong những “thú vui” mà bạn nhất định phải thử khi đến Phú Quốc.

Chơi Kayak, sup ở đâu tại Rạch Vẹm Phú Quốc?

Chơi Kayak, sup thường là hoạt động sau khi du khách đã ăn uống no nê tại Rạch Vẹm. Thông thường, những du khách đi theo tour sẽ được trải nghiệm trò chơi này trên dòng sông Cửa Cạn – địa điểm nổi tiếng ở khu vực làng chài Rạch Vẹm.

Trò chơi này sẽ cho du khách trải nghiệm cảm giác tự chèo ra xa để khám phá trời biển Phú Quốc. Tất nhiên, bạn chỉ được chèo ra xa trong một khoảng cách nhất định để đảm bảo an toàn. Trò chơi này không quá khó, những người mới chơi chỉ mất vài phút là đã làm quen được quy luật chèo.

Chơi Kayak, sup ở đâu tại Rạch Vẹm Phú Quốc?

Ngoài ra, có rất nhiều bạn trẻ thuê Sup chỉ để chụp hình check-in, sống ảo mà thôi.

Giá thuê Kayak, sup ở Rạch Vẹm Phú Quốc

Bạn sẽ được sử dụng thuyền kayak và sup miễn phí ở Bè Con Sao Quán. Đây là một quán ăn hải sản có lượt đánh giá rất cao và không chỉ được rất nhiều du khách lựa chọn, mà còn cả những nghệ sĩ nổi tiếng cũng tin tưởng đến ăn.

TIPS: 

Để có được những tấm hình đẹp nhất với thuyền kayak, sup tại Rạch Vẹm Phú Quốc, bạn cần chuẩn bị cho mình những bộ cánh thật xinh đẹp và có màu sắc rực rỡ nhé ạ.

Nếu đến tham quan Rạch Vẹm vào buổi trưa và đầu giờ chiều, hãy bảo vệ làn da của bạn bằng một lớp kem chống nắng để làn da không bị rám nắng.

Hy vọng sau bài viết “Chơi Kayak, sup ở đâu tại Rạch Vẹm Phú Quốc?” bạn sẽ đến thăm thú làng chài Rạch Vẹm khi có dịp đặt chân lên Đảo Ngọc. Nếu có những thắc mắc khác, bạn hãy tham gia group https://www.facebook.com/groups/kinhnghiemdulichphuquoc.review để được giải đáp nhé ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.