Có bãi đổ xe ô tô ở Bãi Khem Phú Quốc không?
Hỏi Đáp

Thuê ván chèo sup ở Bãi Khem Phú Quốc ở đâu?

Bãi Khem – Bãi biển nổi tiếng thu hút với làn nước biển xanh ngọc hòa quyện với màu trắng mịn của bờ cát trải dài theo hình vòng cung. Du khách có thể di chuyển đến Phú Quốc bằng xe máy hay xe ô tô đến đây, tuy nhiên “Có bãi đổ xe ô tô ở Bãi Khem Phú Quốc không?“, “Có mất phí giữ xe không?”,… cùng tìm hiểu ngay ở bài viết này nhé ạ!

Có bãi đổ xe ô tô ở Bãi Khem Phú Quốc không?

Vị trí của Bãi Khem?

  • – Bãi Khem thuộc thị trấn An Thới, nằm ở phía Nam của Phú Quốc.
  • – Đến trung tâm thị trấn Dương Đông: khoảng 25km.

Di chuyển bằng ô tô đến Bãi Khem như thế nào?

  • –  Từ trung tâm thị trấn, đi theo con đường mòn nhỏ nằm đối diện với quán cafe 252, du khách chỉ cần đi thẳng là sẽ đến bãi Khem Phú Quốc

*Lưu ý: Đường khá nhỏ đến di chuyển bằng ô tô, và cũng khó để tìm trên Google Map, thế nên du khách nên xem xét trước khi di chuyển bằng đường này. 

  • – Một con đường khác sang-xịn-mịn hơn đó là đi từ cổng khách sạn JW.Marriott mà người dân địa phương hay gọi là “cổng 4 con chó”. Từ khách sạn có một con đường lớn, du khách cứ đi men theo con đường đó đến ngã ba thì rẽ trái là thấy địa điểm này ngay.

Có bãi đổ xe ô tô ở Bãi Khem Phú Quốc không?

  • Đối với du khách đi tự do: Hiện tại, bãi Khem không có bãi giữ xe dành riêng cho ô tô
  • Đối với du khách đi từ resort: Tại đây, có bãi giữ xe riêng cho du khách đã đặt phòng và nghỉ dưỡng tại đây. Vì thế, bạn có thể yên tâm gửi xe và nghỉ dưỡng tại đây.

TIPS 

  • – Nếu bạn là du khách tự do đến bãi Khem thì nên di chuyển bằng taxi để tránh mất thời gian tìm đường và tránh phải tìm bãi đổ xe. 
  • – Chuẩn bị quần áo thật đẹp và lựa chọn thời gian hợp lí để đến bãi Khem để có những bức hình đẹp nhất.

Hy vọng, những cập nhập trên sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn về có bãi đổ xe ô tô ở Bãi Khem Phú Quốc không? Đồng thời những lưu ý và những Tips nhỏ sẽ giúp bạn có một hành trình tham quan đảo Ngọc thật thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published.