Có điểm tham quan nào xung quanh Rạch Vẹm Phú Quốc không?
Hỏi Đáp

Có điểm tham quan nào xung quanh Rạch Vẹm Phú Quốc không?

Bạn muốn đến kết hợp thăm thú làng chài Rạch Vẹm với các địa điểm khác, nhưng lại không biết “Có điểm tham quan nào xung quanh Rạch Vẹm Phú Quốc không?”. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé ạ.

1. Vinpaerl Safari Phú Quốc

Vinpaerl Safari cách Rạch Vẹm khoảng 24km. Trong những năm gần đây, Safari là một trong những điểm du lịch vô cùng hút khách. Đây là công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất Việt Nam.

Những năm gần đây, Safari Phú Quốc là một trong những điểm đến được du khách thập phương lựa chọn khi đến tham quan Đảo Ngọc.

– Địa chỉ: xã Gành Dầu, phía Bắc đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. 

Có điểm tham quan nào xung quanh Rạch Vẹm Phú Quốc không?

2. Vinwonders Phú Quốc 

VinWonders cách làng chài Rạch Vẹm khoảng 26km và là công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam với 12 phân khu. Mỗi phân khu sẽ có các trò chơi và chương trình vô cùng thú vị để du khách có thể khám phá. Ngoài ra, những trò chơi dưới nước và cảm giác mạnh được xem là “đặc sản” ở VinWonders. 

3. Mũi Hàm Rồng

Từ làng chài Rạch Vẹm đến mũi Hàm Rồng khoảng 27km. Nơi đây sẽ mang lại cho du khách cảm giác thanh bình và mát mẻ vì chủ yếu là chỉ có cư dân sinh sống. Rất thích hợp cho những bạn thích sự yên bình muốn rừng có rừng, muốn biển có biển.

Có điểm tham quan nào xung quanh Rạch Vẹm Phú Quốc không?

Từ bãi biển ở mũi Hàm Rồng, bạn có thể nhìn thấy bạn có thể nhìn thấy đảo Rabbit của, tỉnh Kampot và Kep của Campuchia.

TIPS: 

Bạn nên thuê khách sạn, nhà nghỉ hay resort giữa các khu để thuận tiện cho việc di chuyển giữa các điểm tham quan

Nếu di chuyển bằng xe máy giữa các điểm, bạn nên đổ xăng thật đầy trước khi khởi hành nhé ạ.

Hy vọng sau bài viết “Có điểm tham quan nào xung quanh Rạch Vẹm Phú Quốc không?”, bạn có thể sắp xếp cho mình một lịch trình du lịch Đảo Ngọc thật hợp lý. Hãy tham gia group Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc – Review ăn gì, ở đâu, chơi thế nào để tìm hiểu tất tần tật về Phú Quốc nhé ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.