Có gì chơi ở Kid Zoo Safari Phú Quốc?
Hỏi Đáp

Có gì chơi ở Kid Zoo Safari Phú Quốc?

Kid Zoo là một phân khu được đặt trong Vinpearl Safari Phú Quốc. Vậy có gì chơi ở Kid Zoo Safari Phú Quốc không? Xem tiếp bài viết này để biết thêm thông tin về nó nhé ạ!

Nơi đây là khu vực được bổ sung dành riêng cho các em nhỏ trong độ tuổi từ 5-12 tuổi với trải nghiệm “vừa học, vừa chơi” đầy thú vị cùng các loài thú baby ở đây như: cừu, thỏ, dê lùn, ngựa lùn, …

Giá vé tham quan: 200.000 đồng/ trẻ em

Thời gian tham gia: từ 10h30 đến 12h00 và từ 14h30 đến 16hh00

Chơi gì ở Kid Zoo – Safari Phú Quốc?

Đến với Kid Zoo các em nhỏ sẽ được tham quan và trải nghiệm cảm giác o bế, vuốt ve các loại động vật baby mới lớn như: cừu non, dê con, hổ nhỏ, … ngay trong vòng tay dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia, đảm bảo mang lại sự an toàn nhất định cho trẻ.

Tại đây, những người trong nôm vườn thú sẽ chuẩn bị sẵn rất nhiều lá để các em nhỏ cũng như những bật phụ huynh khi ghé đến đều thể lấy bất cứ lúc nào và tận tay đúc cho những con vật ở đây ăn.

Bên cạnh đó, các em nhỏ còn được trải nghiệm cảm giác làm người chăm sóc thú qua những hoạt động đầy thú vị như: cho thú con uống sữa, dọn dẹp vệ sinh tại nơi ở của thú, …

Ngoài ra, các mẹ cũng có thể tận dụng những khoảnh khắc đáng yêu này của con trẻ để nhanh chóng check-in và lưu giữ lại những khoảnh khắc kỉ niệm đáng nhớ mà con em của mình đã tương  tác với các động vật nơi đây.

Học gì ở Kid Zoo – Safari Phú Quốc?

Không chỉ được tham quan, vui chơi và bồng bế các loài thú baby đáng yêu. Những trẻ em khi đến khu vực Kid Zoo này còn được tham gia vào buổi học hướng dẫn cách chăm sóc và nuôi dưỡng động vật đúng cách từ các chuyên gia thú y giàu kinh nghiệm, chẳng hạn như:

– Chia sẻ kiến thức về quá trình sinh trưởng và sinh hoạt hàng ngày của các loài động vật: Lạc đà Alpaca, Ngựa lùn, Rùa Sulcata, …

– Hướng dẫn cách nuôi dưỡng và chăm sóc các loài động vật từ lúc mới sinh cho đến lúc trưởng thành như: cừu, dê, thỏ, …

Lưu ý: Đây chỉ là lịch trình hoạt động, check-in và vui chơi tham khảo. Vì vậy để được cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất, du khách nên liên hệ qua tổng đài 0297 351 9999 / 0297 355 0550 để được hỗ  trợ giải đáp.

Hy vọng qua bài viết có gì chơi ở Kid Zoo Safari Phú Quốc, du khách sẽ cho con em của mình tham gia vào trải nghiệm thú vị này để củng cố thêm kiến thức nuôi dưỡng và chăm sóc các em thú baby.

Leave a Reply

Your email address will not be published.