Hỏi Đáp

Có thể gửi xe máy từ Rạch Giá về Phú Quốc không?

Nhu cầu gửi xe máy đi Phú Quốc hay các khách du lịch xu hướng đi du lịch bụi ngày càng tăng. Nắm bắt xu hướng đó, các bến tàu ở Phú Quốc cho ra đời dịch vụ gửi xe máy với cước rẻ, nhanh và đảm bảo an toàn. Cùng xem phí gửi xe máy từ Rạch Giá về Phú Quốc bao nhiêu nhé!

Bạn có thể mang theo xe máy lên tàu Phú Quốc Express từ Rạch Giá đi Phú Quốc. Để mang xe lên tàu, bạn phải mang xe ra bến tàu tốt nhất là 30-45 phút trước khi tàu khởi hành. Bạn có thể đăng kí dịch vụ gửi xe máy trước hoặc tới bến và trực tiếp đăng ký. Tuy nhiên, bạn sẽ cần thanh toán trực tiếp phí bốc xếp với nghiệp đoàn tại bến tàu trước khi xuất phát để xe của bạn được mang lên tàu nhé.

bang-gia-gui-xe-may-di-phu-quo
Bảng giá gửi xe máy từ Rạch Giá về Phú Quốc

Lưu ý:

  • Bạn cần cung cấp biển số xe khi muốn đăng ký vận chuyển xe máy ra Phú Quốc
  • Vì số lượng vận chuyển xe máy của Tàu cao tốc có giới hạn, bạn cần đăng ký trước sớm để chủ động hơn cho lịch trình khám phá du lịch Phú Quốc của mình

Bây giờ các bạn đã có thể vivu từ đất liền ra đảo Phú Quốc bằng xe máy với dịch vụ gửi xe máy từ Rạch Giá về Phú Quốc. Giá xe cũng tương đối rẻ, hãy đặt trước để chuẩn bị tốt cho chuyến đi của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.