Có xe buýt đi đến Bãi Sao không
Hỏi Đáp

Có xe buýt đi đến Bãi Sao không?

Xe buýt là một trong những lựa an toàn và tiết kiệm mà bạn nên cân nhắc khi du lịch đến Phú Quốc. Khá nhiều du khách quan tâm “Có xe buýt đi đến Bãi Sao không?”. Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé ạ!

Bãi Sao ở đâu? 

Nằm tọa lạc tại phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Bãi Sao được mệnh danh là bãi biển thiên đường tại đảo Ngọc với bờ cát trắng dài hơn 7km. Bờ biển uốn cong hình vầng trăng khuyết, làn nước trong xanh cùng tiếng sóng biển du dương. Những điều đó, khiến Bãi Sao trở thành điểm đến thu hút đông đảo du khách gần xa.

Có xe buýt đi đến Bãi Sao không

Có rất nhiều phương tiện để di chuyển đến Bãi Sao như: Xe máy, taxi, xe khách, … Trong đó, xe buýt là một trong những phương tiện an toàn và tiết kiệm nhất.

Có xe buýt đi đến Bãi Sao không?

Xe buýt là phương tiện công cộng hoạt động trên toàn quốc. Đặc biệt, ở một thành phố du lịch Phú Quốc chắc chắn sẽ có xe buýt đi đến Bãi Sao.

Thời gian: từ 6:00 sáng đến 18:00 chiều. 

Cách nhau 20 phút/chuyến.

Bảng giá xe buýt 

Có xe buýt đi đến Bãi Sao không

Tuyến đường xe buýt

Có xe buýt đi đến Bãi Sao không?

LƯU Ý !!!

HIỆN TẠI, DO ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID 19, TUYẾN XE BUÝT PHÚ QUỐC VẪN CHƯA HOẠT ĐỘNG LẠI.

Du khách có thể lựa chọn các phương tiện di chuyển khách như: Xe máy, Taxi, …

Tham khảo Thông tin chi tiết về các phương tiện đi Bãi Sao Phú Quốc.

Cảm ơn quý du khách đã đọc bài viết trên. Hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ về chuyến đi tại đảo Ngọc, quý du khách có thể tham khảo những chia sẻ và kinh nghiệm thực tế Tại đây

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.