Cung điện hải vương ở VinWonders Phú Quốc có gì chơi?
Hỏi Đáp

Cung điện hải vương ở VinWonders Phú Quốc có gì chơi?

Cung điện Hải Vương là nơi tái hiện cuộc sống đáy biển sâu của hàng trăm nghìn sinh vật biển là địa điểm du lịch Phú Quốc mới 2022 ở VinWonders đang thu hút du khách thập phương đến chiêm ngưỡng nhất hiện nay. Vậy Cung điện hải vương ở VinWonders Phú Quốc có gì chơi? Cùng nhau đọc ngay bài viết dưới đây!

Cung điện Hải Vương được chia thành 3 khu vực chính là rừng mưa nhiệt đới, hang động, đại dương và phân thành 5 phân khu với các chủ đề khác nhau. Cùng điểm qua những hoạt động hấp dẫn tại đây:

Check – in cùng chim cánh cụt Gentoo nhanh nhất thế giới

Nếu bạn nghĩ những chú chim cánh cụt này giống với những chú chim cánh cụt di chuyển chậm chạp trên ti vi thì bạn nhầm to rồi nhé, Gentoo đây là một trong những giống chim cánh cụt to nhất thế giới đó và trình độ bơi lặn thì không chê vào đâu được đâu. Đây là loài chim bơi nhanh nhất, với tốc độ đạt 36 km/h.

“Ngây ngất” trước show diễn nàng tiên cá

show-dien-nang-tien-ca
Địa điểm tổ chức Show diễn Nàng tiên cá VinWonders Phú Quốc
  • Thời gian diễn ra show diễn nàng tiên cá: 11h00-11h10 | 15h00-15h10 hàng ngày
  • Thời lượng mỗi show: 15 phút

Đến với thủy cung Vinpearl Phú Quốc, bạn sẽ được khám phá một thế giới lung linh sắc màu với show diễn nàng tiên cá độc đáo – nơi bạn được chiêm ngưỡng các nàng tiên cá xinh đẹp bước ra từ cổ tích. Đó là những cô gái xinh đẹp biết bơi lội biểu diễn dưới nước trong trang phục tiên cá nhiều màu sắc. Chắc chắn các bạn bé con sẽ đặc biệt thích tiết mục này.

Thưởng thức màn biểu diễn cho cá mập ăn

Lịch biểu diễn cho cá mập ăn: 11h15 – 11h25 | 15h15 – 15h25 hàng ngày

Đây có lẽ là màn biểu diễn được nhiều bạn nhỏ chờ đợi nhất. Sau màn chào hỏi những khán giả bên ngoài, thợ lặn lúc này sẽ bắt đầu cho cá mập ăn. Chú thợ lặn xiên một xiên cá vào cây que rồi đưa lên nhử mồi tụi cá mập.

Chu du dưới đáy biển tại đường hầm thủy cung 

Đường hầm thuỷ cung mái vòm ở đây cao hơn 4m, dài gần 100m, đặc biệt có sức chứa hơn 3,5 triệu lít nước biển. Chỉ riêng khu vực đường hầm này đã là ngôi nhà chung của hơn 3.000 cá thể biển đấy. Bước vào đường hầm thủy cung VinWonders Phú Quốc, bạn sẽ có cảm giác như đang chu du giữa lòng đại dương với những sinh vật biển bơi lội xung quanh.

Chiêm ngưỡng không gian sinh cảnh tuyệt đẹp 

vinwonders-phu-quoc
Những chú cá đuối dễ thương trong VinWonders Phú Quốc

Không gian sinh cảnh bên trong thủy cung Vinpearl Phú Quốc thực sự là “mỹ cảnh” bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Có đến hàng nghìn sinh vật khác nhau, là điểm check in mỏi cả tay.

Hy vọng bài viết “Cung điện hải vương ở VinWonders Phú Quốc có gì chơi “ sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về khu vui chơi này. Còn chần chờ gì mà không cùng gia đình trải nghiệm 1 mùa hè sôi động ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.