Đại lộ Châu Âu ở VinWonders Phú Quốc có gì chơi
Hỏi Đáp

Đại lộ Châu Âu ở VinWonders Phú Quốc có gì chơi?

Đại lộ Châu Âu Phú Quốc là một trong 6 phân khu của công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc. Điểm đến chào đón du khách thị trấn Châu Âu cổ với các hoạt động hấp dẫn và hàng chục cửa hàng đông đúc, nhộn nhịp. Vậy khu Đại lộ Châu Âu ở VinWonders Phú Quốc có gì chơi? Cùng khám phá ngay nhé!

Đại lộ Châu Âu ở VinWonders Phú Quốc có gì chơi?

Chiêm ngưỡng mini show chào đón

Thời gian: 9:00 và 15:00

Du khách sẽ được hoà mình vào không khí nhộn nhịp và những vũ điệu sôi nổi của show diễn chào đón hoành tráng. Chương trình diễn ra 2 lần mỗi ngày chào mừng du khách đến VinWonders vui chơi và khám phá.

dai-lo-chau-au-phu-quoc-1
Thưởng thức vũ điệu sôi nổi trong show chào đón hoành tráng

Check in lâu đài trung tâm

Lâu đài gây ấn tượng với kiến trúc tráng lệ, nguy nga như một cung điện đích thực trong các câu chuyện cổ tích. Đây là nơi mà bạn có thể hoá thân thành nàng ông chúa và thoae sức thả dáng cho những bộ ảnh nghìn like.

Thử thách lòng can đảm với trò chơi Lời nguyền ác long

Lời nguyền ác long là một trong những trò chơi được yêu thích nhất tại Đại lộ Châu Âu Phú Quốc. Đây là trò chơi thực tế ảo, tương tác trong nhà tối đầu tiên tại Việt Nam. Bạn sẽ hóa thân thành các hiệp sĩ dũng mãnh, chiến đấu với rồng hung ác để hóa giải lời nguyền và thực hiện sứ mệnh giải cứu nhà vua tại Lâu đài huyền bí.

dai-lo-chau-au-phu-quoc-3
Kịch tính với trò chơi Lời nguyền ác long

Vui chơi thoả thích tại Khu làng bí mật

Khu vui chơi trong nhà mang tên Ngôi làng phép thuật là nơi để bạn tiếp nối hành trình vui chơi tại Đại lộ Châu Âu Phú Quốc. Điểm đến mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị và phút giây thư giãn sảng khoái qua các trò chơi hiện đại bậc nhất thế giới.

Thưởng thức show ONCE

Thời gian: 19:00 – 19:20 hàng ngày

Địa điểm: Sân khấu trước lâu đài trung tâm

Once là show diễn đa phương tiện hoành tráng bậc nhất châu Á với sự kết hợp độc đáo của nhạc nước cùng hiệu ứng khói, lửa, băng, 3D mapping, rối và diễn viên chuyên nghiệp. Show diễn cuốn khán giả vào nội dung đầy kịch tính của trận chiến giữa thiện và ác, giữa phượng hoàng lửa hùng mạnh và mụ phù thủy toàn năng gian ác. Sự kết hợp giữa hiệu ứng hiện đại và câu chuyện đặc sắc sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên và giúp hành trình vui chơi tại VinWonders Phú Quốc thêm hoàn hảo.

dai-lo-chau-au-phu-quoc-5
Show diễn hoành tráng bậc nhất châu Á

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin “Đại lộ Châu Âu ở VinWonders Phú Quốc có gì chơi?”. Những công trình tuyệt đẹp, các show diễn đặc sắc và hàng loạt cửa hàng sầm uất tại thị trấn Châu Âu trung cổ này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên và hàng trăm bức ảnh siêu chất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.