Đi bao nhiêu người được suất ăn đoàn ở Safari Phú Quốc
Hỏi Đáp

Đi bao nhiêu người được suất ăn đoàn ở Safari Phú Quốc?

Vinpearl Safari Phú Quốc là công viên đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam được thiết kế và xây dựng theo quy mô Safari. Đến đây, ngoài được chiêm ngưỡng thế giới động vật quý hiếm còn được tham gia vào rất nhiều các hoạt động thú vị phù hợp cho mọi lứa tuổi, thưởng thức rất nhiều các món ăn hấp dẫn phục vụ cho khách lẻ và khách đoàn. Vậy đi bao nhiêu người được ăn suất đoàn ở Safari Phú Quốc? Cùng nhau tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Đi bao nhiêu người được suất ăn đoàn ở Safari Phú Quốc?

Hiện tại, Vinpearl Safari Phú Quốc có 03 nhà hàng trong khuôn viên bao gồm nhà hàng Flamingo, nhà hàng Rhino, nhà hàng Giraffe. Các nhà hàng có sức chứa từ 100 đến 220 khách với menu đa dạng. Mức giá từ 120.000đ – 150.000đ cho từng suất ăn và không có menu riêng áp dụng cho khách đoàn.

khach-doan-an-gi-trong-vinpearl-safari-phu-quoc
Các suất ăn trong Vinpearl Safari Phú Quốc từ 120.000đ – 150.000đ

Đi theo đoàn nên ăn ở đâu?

Nếu muốn vừa thưởng thức bữa trưa giữa rừng với không gian hoang dã thì có thể dùng bữa trong khuôn viên của công viên. Hoặc có thể tham khảo và lựa chọn các nhà hàng xung quanh Vinpearl Safari Phú Quốc tại đây.

Các bạn có thể mua vé, đặt và setup phần ăn cho đoàn qua các đại lý, công ty du lịch lữ hành sẽ được giá ưu đãi.

Các nhà hàng ở Safari Phú Quốc có bảng giá niêm yết và không có chính sách dành cho khách đoàn. Thay vì thế mọi người có thể di chuyển ra bên ngoài, nạp năng lượng với những món ăn mang hương vị của biển.

Leave a Reply

Your email address will not be published.