di-chuyen-den-vinwonders-phu-quoc-bang-phuong-tien-gi (1)
Hỏi Đáp

Di chuyển đến VinWonders Phú Quốc bằng phương tiện gì? 

Di chuyển đến VinWonders Phú Quốc bằng phương tiện gì? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn có thể tham khảo một số cách sau:

Xe bus VinWonders miễn phí

 

Dịch vụ xe buýt miễn phí VinWonders Phú Quốc
Dịch vụ xe buýt miễn phí VinWonders Phú Quốc

Hiện nay Vinpearl đã có xe buýt đưa đón miễn phí với các khung giờ và điểm đón cố định. Những chiếc xe buýt miễn phí có dán logo và dòng chữ VinWonders. Tần suất khoảng 15 – 30 phút/chuyến. Đối với những ai đặt phòng ở Vinpearl Phú Quốc sẽ có xe điện đưa đón miễn phí.

Thuê xe máy

Thuê xe máy Phú Quốc
Thuê xe máy Phú Quốc và hãy khám phá theo cách riêng của bạn

Đây là phương tiện mà hầu hết các bạn trẻ lựa chọn khi đến với thành phố đảo xinh đẹp này. Bởi có thể chủ động thời gian, dừng bất cứ địa điểm nào trên đường mà lại tiết kiệm được chi phí. VinWonders Phú Quốc cũng chỉ cách trung tâm thành phố 35km và mất khoảng 40 phút nên việc di chuyển bằng xe máy cũng rất dễ dàng. Giá thuê xe máy chỉ từ 120.000vnđ – 150.000vnđ/xe/ngày.

Đi taxi

Taxi Mai Linh Phú Quốc
Taxi Mai Linh Phú Quốc

Nếu bạn đi với nhóm bạn hoặc gia đình thì taxi cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Taxi giúp bạn chủ động được lịch trình mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi như đi xe bus. Giá từ 450.000vnđ – 500.000vnđ. Một số hãng taxi Phú Quốc mà bạn có thể tham khảo:

  • Taxi Mai Linh Phú Quốc, điện thoại: 0773 97 97 97
  • Taxi Phú Quốc, điện thoại: 0335510361
  • Taxi Nam Thắng: 02973 75 75 75

Qua những phương tiện di chuyển đến VinWonders Phú Quốc, hy vọng bạn giúp ích cho hành trình khám phá đảo ngọc trọn vẹn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.