Hỏi Đáp

Đi Phú Quốc nên chọn khách sạn như thế nào?

Đi du lịch là chuyện vui, nhưng nếu chọn nhầm nơi lưu trú, dịch vụ không như ý, không phù hợp với nhu cầu thì hứng thú với chuyến đi cũng giảm đi, cuộc chơi sẽ kém vui. Đi Phú Quốc nên chọn khách sạn như thế nào? Hãy nắm bắt những bí kíp lựa chọn cơ sở lưu trú tại Phú Quốc sau đây.

Ưu tiên nhu cầu bản thân

Trước khi chọn cơ sở lưu trú, hãy đặt câu hỏi: Mình muốn có một kỳ nghỉ dưỡng, du lịch thế nào? Thích phong cách bụi – bình dân – trung bình hay cao cấp, sang chảnh. Từ đó có cơ sở để lựa chọn những cơ sở lưu trú phù hợp.

Cân đối tài chính 

Đi Phú Quốc nên chọn khách sạn như thế nào? Nếu nhu cầu quá cao, xong khả năng chi trả không có thì cũng không hợp lý đâu nhé. Bạn có thể tìm hiểu về một số resort, giá cả, dịch vụ, quyền lợi trước khi ra quyết định.

khu-nghi-duong-pullman
Pullman – Khu nghỉ dưỡng cho chuyến đi 5*

Tham khảo, đọc review sáng suốt

Hãy tham khảo thêm ý kiến của bạn bè, người quen đã từng đi hoặc những trang mạng xã hội để xem review về cơ sở lưu trú bạn đang dự định đi để xem nơi đó có thể đáp ứng một kỳ nghỉ bạn kỳ vọng không nhé. Nhớ, tham khảo review sáng suốt, nên biết cách chắn lọc thông tin để tìm ra người thật, việc thật.

Giá phòng lưu trú từ tháng 10 – tháng 5 là rất cao

Vì là tháng cao điểm, khách nước ngoài vô cùng đông. Do đó, nếu tài chính không dư dả, hãy cân nhắc để lên kế hoạch sớm, đặt phòng sớm nhất có thể, săn vé giá rẻ, săn voucher khuyến mãi và đặc biệt… tìm cho mình một người booking có tâm nữa nhé.

Ở đâu thì ở, phải tiện cho lịch trình chuyến đi

Bản thân mình đi Phú Quốc, mình đặt phòng ở hai nơi, mình đặt một đêm trong Vinpearl để trải nghiệm dịch vụ và được chơi giải trí. Hôm sau mình qua homestay để trải nghiệm các điểm trong trung tâm thị trấn và các điểm đến nổi tiếng của Phú Quốc.

Trên đây là những cách chọn khách sạn để giải đáp cho câu hỏi “Đi Phú Quốc nên chọn khách sạn như thế nào?“. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm để chuẩn bị thật tốt cho chuyến du lịch sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.