Đi tàu cao tốc ở Phú Quốc cần lưu ý những gì
Hỏi Đáp

Đi tàu cao tốc ở Phú Quốc cần lưu ý những gì?

Đi tàu cao tốc ở Phú Quốc cần lưu ý những gì? Để chuyến du hí hòn đảo này bằng tàu cao tốc được diễn ra thuận lợi nhất, bạn cần lưu ý một vài điều quan trọng dưới đây trước khi đi:

1. Đặt vé tàu cao tốc Phú Quốc sớm

Phú Quốc nổi tiếng là đảo ngọc mê hoặc lòng người. Thế nên, hàng ngày, nơi này thu hút đến cả ngàn lượt khách ghé thăm. Bởi vậy, nếu bạn muốn đến hòn đảo này bằng tàu cao tốc trong những dịp như lễ tết, việc đặt vé tàu sớm là rất là quan trọng. Nhờ đó, bạn sẽ tránh được tình trạng hết vé.

2. Mang đủ các loại giấy tờ tùy thân

Trước khi lên tàu bạn sẽ phải thực hiện các quy trình như soát vé, kiểm tra,… Nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ cần thiết bên người để đề phòng các trường hợp cần đến nhé.

3. Uống thuốc chống say sóng

Đối với các bạn có tiền sử bị say xe và say sóng, điều này là rất cần thiết. Bởi tàu di chuyển trên biển nên đôi khi sẽ rung lắc khiến tình trạng nôn mửa xảy đến. Vậy nên để không bị vướng vào những sự cố không mong muốn này, bạn hãy uống thuốc chống say tàu xe khoảng 30 phút trước khi lên tàu.

4. Diện đồ đẹp để “sống ảo”

Di chuyển bằng tàu cao tốc Phú Quốc trên biển sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác như được hòa mình vào với biển xanh khi có thể chiêm ngưỡng trực tiếp chúng. Vậy nên đừng quên diện đồ thật đẹp và chuẩn bị một chiếc điện thoại hay máy ảnh đầy pin để tranh thủ sống ảo trong lúc “lênh đênh” trên biển với tàu nhé!

5. Cẩn thận tư trang cá nhân

Ở các bến tàu, số lượng người đi lại là rất nhiều. Vậy nên, để tránh gặp phải những tình huống xui xẻo như mất đồ, bạn hãy chú ý bảo vệ các vật dụng quan trọng và tư trang, tiền bạc của mình thật kỹ khi đi đến bến tàu.

Trên đây là những kinh nghiệm dành cho những ai chuẩn bị đi tàu cao tốc ở Phú Quốc. Hãy lưu lại bài viết để chuẩn bị cho chuyến đi khám phá đảo ngọc của bạn sắp tới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.