Đi tour đảo mùa nào đẹp?
Hỏi Đáp

Đi tour đảo mùa nào đẹp?

Tour đảo là một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách đến với Phú Quốc. Vậy Đi tour đảo mùa nào đẹp? Bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Phú Quốc thường có những tour đảo nào?

Đến Phú Quốc, du khách thường lựa chọn các tour 4 đảo, 3 hay 2 đảo ở quần đảo An Thới.

Bạn có thể tham khảo bài viết về tour 4 đảo và tour 2 đảo nhé ạ.

Quần đảo An Thới ở đâu?

Quần đảo An Thới nằm cách phường An Thới khoảng 30 phút di chuyển. Bao gồm 15 đảo nhỏ và cù lao nổi trên mặt biển của Vịnh Thái Lan. 

Đối với “team yêu biển”, những hòn đảo nơi đây là tọa độ check-in cực kỳ lý tưởng để bạn có những bức ảnh lung linh, triệu like.

Đi tour đảo mùa nào đẹp?

Hướng dẫn di chuyển đến quần đảo An Thới

Từ sân bay Phú Quốc bạn có thể bắt taxi đi về hướng Cảng An Thới. Tại đây, bạn có thế đi cáp treo vượt biển tại ga An Thới để đến được Hòn Thơm và tham quan các đảo.

Nếu bạn xuất phát từ cảng An Thới đến các đảo, sẽ mất khoảng 20 phút đi cano hoặc 1 tiếng đi tàu.

Ngoài ra, từ đất liền Rạch Giá, bạn có thể bắt thuyền ở bến phà để tham quan các đảo An Thới.

Lưu ý: Trong trường hợp, du khách di chuyển bằng xe máy tự lái, nhớ đổ đầy xăng. Bởi vì, tại Phú Quốc có rất ít cây xăng, bạn lưu ý để tránh phải dắt bộ giữa đường.

Đi tour đảo mùa nào đẹp?

Đi tour đảo mùa nào đẹp?

Thực tế, bạn có thể đi tour đảo bất cứ khoảng thời gian nào trong năm. Trừ trường hợp mưa bão thì không thể đi để đảm bảo an toàn.

Thời gian đẹp nhất để đi tour đảo là mùa khô từ tháng 11 – 5. Tuy nhiên, khoảng tháng 4 – 5 sẽ thường xuyên có mưa đầu mùa, bạn lưu ý thời tiết nhé ạ.

Thời tiết ở Phú Quốc thường xuyên thay đổi. Vì vậy, để biết chính xác hơn thông tin bạn có thể tham khảo nhóm chia sẻ kinh nghiệm du lịch thực tế ở Phú Quốc.

Cảm ơn bạn đọc đã ủng hộ bài viết. Hy vọng bài viết “Tour đảo mùa nào đẹp?” này có thể giúp ích cho bạn lựa chọn thời gian phù hợp nhất đến với đảo Ngọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.