Địa điểm thuê xe ô tô tự lái uy tín ở An Thới Phú Quốc
Hỏi Đáp

Địa điểm thuê xe ô tô tự lái uy tín ở An Thới Phú Quốc

Với thời tiết nắng nóng của Phú Quốc thì nhiều gia đình và khách đoàn thường sẽ có nhu cầu thuê xe ô tô tự lái để di chuyển thoải mái và mát mẻ hơn. Tham khảo một số địa điểm thuê xe ô tô tự lái uy tín ở An Thới Phú Quốc

Thuê xe ô tô tự lái sẽ giúp du khách dễ dàng điều chỉnh lịch trình di chuyển của mình, đồng thời cũng là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí cho những du khách đi đông khi có trẻ em và người già theo cùng.  Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để thuê xe ô tô tự lái tại An Thới nhé ạ!

Thuê xe ô tô tự lái ở An Thới Phú Quốc

– Thông thường giá thuê xe ô tô tự lái ở An Thới Phú Quốc sẽ giao động từ 1.000.000 đồng – 3.0000.000 đồng/ chiếc/ ngày (tuỳ thuộc vào loại xe, sức chứa, thời điểm thuê xe, …)

– Du khách có thể tham gia vào hội kinh nghiệm du lịch Phú Quốc để được review thêm những địa điểm thuê xe ô tô tự lái uy tín, giá rẻ khác.

Lưu ý: Khi thuê xe ô tô tự lái, bạn nên kiểm tra các loại giấy tờ liên quan đến xe xem có đầy đủ và còn hạn hay không. Tiếp theo hãy kiểm tra kĩ hợp đồng thuê xe và chạy thử một vòng để đảm bảo xe vẫn còn chạy ổn.

Hy vọng với những thông tin trên, du khách sẽ chọn được địa điểm thuê xe ô tô tự lái uy tín ở An Thới Phú Quốc trong những ngày duy lịch tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.