Giá dịch vụ lặn biển ngắm san hô ở Bãi Sao Phú Quốc
Hỏi Đáp

Giá dịch vụ lặn biển ngắm san hô ở Bãi Sao Phú Quốc

Ở với Bãi Sao, du khách thường sẽ thích thú và muốn trải nghiệm với dịch vụ lặn biển ngắm san hô tại đây. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc không biết giá dịch vụ lặn biển ngắm san hô ở Bãi Sao Phú Quốc bao nhiêu? Vì vậy, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó cho mọi người, đừng vội bỏ qua nhé ạ!

Thực chất, giá dịch vụ lặn biển ngắm san hô ở Bãi Sao Phú Quốc sẽ tuỳ thuộc vào số lượng du khách tham gia cũng như địa điểm cho thuê dịch vụ này.

Giá giao động: 280.000đ – 350.000đ/khách (có thể thay đổi tuỳ theo từng thời điểm khác nhau)

Lặn biển ngắm san hô ở Bãi Sao Phú Quốc bao nhiêu

TIPS: Nếu du khách thuê tour 3 đảo hoặc 4 đảo thì dịch vụ lặn ngắm biển san hô sẽ được TẶNG Miễn Phí (có hỗ trợ áo phao, ống thở và kính bơi). Không chỉ vậy, du khách còn được hỗ trợ thêm gói chụp ảnh và flycam miễn phí.

SĐT liên hệ book tour: 091 138 01 11

Một lưu ý nho nhỏ khi lặn biển ngắm san hô ở Bãi Sao Phú Quốc là du khách nên đeo chân ếch hoặc giày bảo hộ vào để đảm bảo cho sức khoẻ bản thân. Vì các cạnh đá và vỏ sò ở đây cắm khá sâu vào san hô, gây nên những cạnh sắc nhọn trồi ra có thể cắt đứt chân chúng ta nếu lỡ chạm phải.

Chung quy lại thì sẽ không có một mức giá dịch vụ lặn biển ngắm san hô ở Bãi Sao Phú Quốc nào cố định cả. Để biết thêm nhiều những thông tin liên quan dịch vụ này, du khách có thể tham gia vào hội nhóm Review kinh nghiệm du lịch Phú Quốc để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.