Cập nhật giá vé Safari Phú Quốc
Hỏi Đáp

Giá vé Safari Phú Quốc? Một số điều quan trọng bạn cần lưu ý

Nếu bạn đang tìm kiếm một hoạt động mới lạ khi đi du lịch Phú Quốc thì hãy mua ngay một tấm vé Safari Phú Quốc. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật Giá vé Safari Phú Quốc 2022 và đừng bỏ lỡ đến cuối bài để biết cách đặt vé với giá ưu đãi nhé!

Cầm tấm vé Safari trên tay là bạn đã có ngay cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với hàng trăm loài động vật quý hiếm từ khắp mọi nơi trên thế giới. Hay xem những màn trình diễn tài năng vô cùng thú vị của các bạn động vật. Và có rất nhiều hoạt động đang chờ đón bạn ở Safari Phú Quốc.

1. Bảng giá vé Safari Phú Quốc 

Giá vé Vinpearl Safari có sự khác nhau về độ tuổi và chiều cao giữa các đối tượng tham quan. Bạn cần nắm rõ trước khi đến mua vé nhé!

Giá vé Safari Phú Quốc
Bảng giá vé Vinpearl Safari cập nhật 2022

Ngoài xem thú, du khách cũng có thể tham gia vào rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Một số dịch vụ chưa bao gồm trong giá vé sẽ được tính phí thêm như: xe đẩy cho trẻ em, dù che nắng, cho thú ăn, VIP TOUR,…

Bạn cũng cần lưu ý, giá vé Safari Phú Quốc và các dịch vụ đi kèm sẽ có sự thay đổi theo từng thời điểm cụ thể. Bởi vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước mỗi chuyến đi hoặc cập nhật giá vé mới nhất nhé.

2. Nhận giá vé ưu đãi Safari và kết hợp với các chương trình của Vinpearl

Nếu bạn dự định khám phá Phú Quốc cùng với những khu vui chơi và chương trình độc đáo? Sao không thử mua combo vé để nhận ưu đại cực hấp dẫn. Với hình thức đặt vé như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền và thời gian hơn khi mua riêng từng điểm. Có một số lựa chọn khi bạn mua giá vé Safari Phú Quốc kết hợp với một số chương trình khác có trong Vinpearl. Bạn có thể tham khảo trong hình dưới đây.

Combo giá vé Safari Phú Quốc
Bảng giá combo Safari cập nhật mới nhất 2022

3. Giá vé Safari Phú Quốc đã bao gồm những dịch vụ gì? – Một số điều quan trọng cần lưu ý

Vé Safari Phú Quốc bao gồm những gì? Đây là câu hỏi của đa số du khách thắc mắc nhiều nhất. Sau đây là các thông tin chi tiết mà chắc chắn bạn đang rất cần.

Các dịch vụ trong vé Safari Phú Quốc gồm:

  • Tham quan không giới hạn các khu vườn thú mở: Du khách được tự do tham quan nơi bảo tồn, nuôi dưỡng và chăm sóc các loài động vật quý hiếm với khoảng 4.000 cá thể thuộc hơn 200 chủng loài;
  • Xe lăn: Dịch vụ dành cho người cao tuổi (miễn phí nhưng có đặt cọc);
  • Xem trình diễn động vật thú vị: Du khách được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn tài năng ấn tượng của các loài động vật như chim đại bàng, vẹt Nam Phi, hồng hạc, cầy mực, vượn cáo,…

Các dịch vụ không có trong giá vé Safari Phú Quốc

Ngoài tham quan vườn thú, chiêm ngưỡng và chụp ảnh với các loài động vật, du khách còn có thể tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn tại đây. Tuy nhiên, có một số dịch vụ khác không nằm trong giá vé mà được tính phí thêm. Đó là: Dù che nắng, cho động vật ăn, xe đẩy cho trẻ em, Junior Zoo Keeper, VIP TOUR, chụp ảnh cùng chim vẹt…

Giá vé Safari Phú Quốc và một điề cần lưu ý
Phí dịch vụ Safari Phú Quốc

4. Hướng dẫn đặt vé Vinpearl Safari Phú Quốc

Để mua được vé Safari Vinpearl Phú Quốc bạn có thể lựa chọn một trong những cách sau:

  • Đặt vé thông qua Website chính thức của Vinwonders
  • Mua vé trực tiếp tại quầy vé ngay cổng ra vào Safari Phú Quốc
  • Mua thông qua đại lý uu tín của Vinpearl

Thông thường khách thông quan sẽ chọn mua vé theo cách thứ ba thông đại lý bán vé uy tín.  Nhờ đó, bạn sẽ nhận những ưu đãi hấp dẫn hơn là khi mua vé theo hai cách trên. 

Để có được chiếc vé tham quan Safari “cực hời”, công ty du lịch TripHow hiện đang là một trong các đối tác uy tín cung cấp không những giá vé mà còn các tour du lịch vòng quanh Phú Quốc. Đặt vé ngay bằng cách liên hệ Hotline 0911 380 111 để được giao tận nơi. 

Vậy trên đây là “tất tần tật” thông tin chi tiết về giá vé Safari Phú Quốc. Cùng với các dịch vụ đã bao gồm và không bao gồm chi phí vé của giá vé này. Bạn cần quan tâm một số lưu ý cách tính phí các hoạt động để có một chuyến tham quan vườn thú trở nên trọn vẹn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.