Giữa VinWonders và Grand World Phú Quốc khu nào sẽ vui chơi được nhiều hơn?
Hỏi Đáp

Giữa VinWonders và Grand World Phú Quốc khu nào sẽ vui chơi được nhiều hơn?

Giữa VinWonders và Grand World Phú Quốc khu nào sẽ vui chơi được nhiều hơn? Là câu hỏi mà rất nhiều khách du lịch thắc mắc mỗi khi có dịp đến đảo Ngọc. Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để tìm ra câu trả lời cho bạn nhé ạ.

1. Tổng quan về hai khu giải trí Grand World và VinWonders Phú Quốc 

Được mệnh danh là “Thành phố không ngủ”, Grand World Phú Quốc là điểm đến tham quan hấp dẫn bạn không nên bỏ qua. Với sự kết hợp giữa kiến trúc cổ kính đa sắc màu, cùng với thiên đường mua sắm ẩm thực, du khách sẽ được hòa mình cùng không khí nhộn nhịp của các lễ hội, văn hóa đa dạng.Giữa VinWonders và Grand World Phú Quốc khu nào sẽ vui chơi được nhiều hơn?

VinWonders là công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam, hàng đầu Châu Á. Lấy cảm hứng từ những nền văn minh trên thế Giới và dựa trên nhiều câu chuyện cổ tích, VinWonders Phú Quốc mang đến 6 phân khu với 12 chủ đề.  Nơi đây bao gồm những trò chơi thú vị, hoạt động khám phá ấn tượng thu hút mọi lứa tuổi.Giữa VinWonders và Grand World Phú Quốc khu nào sẽ vui chơi được nhiều hơn?

2. Giữa VinWonders và Grand World Phú Quốc khu nào sẽ vui chơi được nhiều hơn?

Cùng đặt hai khu giải trí bậc nhất Bắc đảo này lên bàn cân để xem xét nhé ạ.Giữa VinWonders và Grand World Phú Quốc khu nào sẽ vui chơi được nhiều hơn?

Thực ra, bạn nên ghé thăm cả hai khu GrandWorld và VinWonders một lần trong đời vì sự đầu tư công phu và hoành tráng tuyệt vời nơi đây. Tuy nhiên, nếu không đủ thời gian để ghé cả hai, bạn nên lựa chọn vui chơi tại VinWonders.

Mặc dù, Grand World có kha khá địa điểm check in và hai chương trình Tinh hoa Việt Nam Sắc màu Venice, nhưng du khách có thể thấy bạn sẽ chơi được nhiều hơn tại VinWonders với 6 khu trò chơi lớn cũng như các chương trình nổi bật như Biểu diễn nàng tiên cá hay Show Once đẳng cấp thế giới.

Hơn nữa, nếu gia đình có con nhỏ thì lựa chọn VinWonders sẽ có nhiều địa điểm cho bé vui chơi hơn là Grand World. Vậy nên, tùy nhu cầu mà bạn có thể đưa ra quyết định hợp lý nhé ạ.Giữa VinWonders và Grand World Phú Quốc khu nào sẽ vui chơi được nhiều hơn?

3. Gợi ý lịch trình 3 ngày 2 đêm ghé thăm Grand World và VinWonders Phú Quốc

Bởi vì, VinWonders trải dài đến 6 khu trò chơi, nên du khách tốt hơn nên dành một ngày để đi VinWonders cho thỏa thích. Bên cạnh, bạn có thể dành  một ngày nữa kết hợp thăm thú Grand World và địa điểm khác.

Dưới đây là lịch trình 3 ngày 2 đêm gợi ý dành cho bạn.Giữa VinWonders và Grand World Phú Quốc khu nào sẽ vui chơi được nhiều hơn?

Cảm ơn bạn đọc đã ủng hộ bài viết. Để biết thêm nhiều thông tin thú vị, bạn có thể tham gia nhóm chia sẻ kinh nghiệm du lịch thực tế Phú QuốcNhóm Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Quốc nhé ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.