Grand World Phú Quốc có những dịch vụ gì?
Hỏi Đáp

Grand World Phú Quốc có những dịch vụ gì?

Trong quá trình vui chơi khám phá, du khách thường sẽ có những nhu cầu phát sinh cần được giải quyết. Vậy ở Grand World Phú Quốc có những dịch vụ gì để hỗ trợ cho các vấn đề phát sinh ấy. Xem tiếp bài viết này để biết được câu trả lời chính xác của nó nhé ạ!

Theo thông tin chính thức thì hiện nay Grand World Phú Quốc chỉ mới có dịch vụ cho thuê xe điện nội khu để hỗ trợ quá trình di chuyển của du khách mà thôi, cụ thể:

– Xe máy điện: 30.000 VNĐ/ 30 phút (tối đa 2 người)

– Xe điện tuk tuk: 300.000 VNĐ/60 phút (tối đa 8 người)

Tuy nhiên, nếu du khách có những vấn đề phát sinh khác cần được hỗ trợ như: xe lăn, dù che mưa nắng, xe đẩy em bé, … thì có thể liên hệ trước qua tổng đài 088 600 70 61 của Grand World Phú Quốc hoặc trao đổi trực tiếp với nhân viên trong khu vực để được hỗ trợ.

TIPS: Một trong những cách nhanh nhất giúp giải đáp mọi thắc mắc mà du khách đặt ra, chính là hãy tham gia vào hội nhóm review kinh nghiệm du lịch Phú Quốc trên Facebook để được thoải mái trao đổi và tham khảo những địa cho thuê các dịch vụ phát sinh bên ngoài.

Hy vọng với những thông tin trên, du khách sẽ nắm được phần nào ở Grand World Phú Quốc có những dịch vụ gì để chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi du lịch của mình tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.