Hàm Rồng Phú Quốc có sao biển không?
Hỏi Đáp

Hàm Rồng Phú Quốc có sao biển không?

Check in cùng những sao biển là một trải nghiệm mà bất cứ du khách nào đến Phú Quốc không nên bỏ lỡ. Hàm Rồng cũng là một địa điểm vui chơi tắm biển mới nổi gần đây được nhiều khách du lịch săn đón, tuy nhiên ở Hàm Rồng Phú Quốc có sao biển không? cũng giải đáp thắc mắc ngay dưới bài viết này nhé ạ!

Hàm Rồng – Một bãi biển mới nổi thuộc Rạch Vẹm với vẻ đẹp hoang sơ với bài cát trắng mịn trải dài hòa cùng làn nước biển trong xanh, ắt hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị.

Du khách sẽ đến Rạch Vẹm và di chuyển ra Hàm Rồng khoảng 10 phút bằng thuyền với giá 150.000 – 200.00 VNĐ/khách

Nhiều du khách nghĩ rằng, chỉ có Bãi Sao mới có sao biển nhưng ít ai biết rằng Hàm Rồng cũng có những bãi sao biển rất đẹp và bạn phải đến đúng thời điểm:

  • – Mùa sao biển đẹp nhất vào khoảng tháng 11 đến tháng 4 năm sau và cũng là thời điểm đẹp nhất để đến Hàm Rồng. Thời tiết rất trong xanh, gió mát và biển êm ả.
  • – Hạn chế đến tham quan Hàm Rồng vào khoảng tháng 5 đến tháng 10 vì thời điểm này trời mưa nhiều và biển rất động, không có sao biển.

*Lưu ý: KHÔNG được nhặt sao biển ra khỏi mặt nước quá 10 giây vì nó sẽ chết. 

 TIPS 

  • – Du khách nên chuẩn bị trước những bộ cánh thật đẹp để có những bức hình thật đẹp, lộng lẫy cùng những chú sao biển đầy màu sắc
  • – Chuẩn bị mũ vành, thoa hoa kem chống nắng và túi đựng điện thoại chống nước để thỏa thích tắm biển nhé. 
  • – Cuối cùng là lưu ý thời điểm sắp xếp lịch trình đến Mũi Hàm Rồng  vào mùa sao biển đẹp nhất. 

Hy vọng, bài viết trên có thể hỗ trợ du khách có thể cập nhập được thông tin Hàm Rồng Phú Quốc có sao biển không? sẽ giúp bạn lựa chọn khoảng thời gian đẹp nhất có những bức hình sống ảo đáng nhớ cùng sao biển tại đây.  Ngoài ra, để biết thêm thông tin Bãi Sao Đảo Ngọc du khách có thể liên hệ qua:

–Group Facebook: Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc – Review ăn gì, ở đâu, chơi thế nào ✅

–Hotline: 0911.380.111

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.