Hoạt động đánh bắt hải sản ở Rạch Vẹm Phú Quốc có gì thú vị?
Hỏi Đáp

Hoạt động đánh bắt hải sản ở Rạch Vẹm Phú Quốc có gì thú vị?

Rạch Vẹm là một làng chài đã có từ lâu đời, tọa lạc ở phía Bắc của đảo Phú Quốc. Nơi đây luôn thu hút được lượng lớn khách du lịch mỗi năm vì vẻ đẹp hoang sơ, yên bình mà nơi đây mang lại. Khi đến với làng chài Rạch Vẹm, bạn còn có thể thưởng thức những món hải sản do chính tay mình đánh bắt. Vậy “Hoạt động bắt hải sản ở Rạch Vẹm Phú Quốc có gì thú vị?”, bài này viết này sẽ có lời giải đáp cho bạn nhé ạ!

Khi đến tham quan Rạch Vẹm. bạn sẽ có cơ hội được hòa mình vào nhiều hoạt động đa dạng và thú vị để cảm nhận được cuộc sống đơn sơ và mộc mạc của người dân bản địa. Không khó để bắt gặp những con người đang làm lụng vất vả nhưng luôn nở một nụ cười hiền hậu, sáng họ sẽ mải miết kéo lưới, quăng chài, chiều lại náo nhiệt vây quanh cụm chọi gà, hay say sưa hát đờn ca tài tử.

Hoạt động đánh bắt hải sản ở Rạch Vẹm Phú Quốc có gì thú vị?

Nếu bạn là một người ưa thích trải nghiệm, thì bạn có thể hỏi người dân nơi đây để tham gia vào công việc hàng ngày của họ như: thức dậy từ sớm để lên thuyền đi giăng lưới đánh cá, chế tạo và sử dụng ngư cụ, câu mực, chế biến hải sản…Cũng chính những trải nghiệm mang lại cảm giác yên bình này, mà làng chài ngày càng thu hút được nhiều du khách không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế đến tham quan.

TIP: 

Để có thể trải nghiệm 1 ngày làm ngư dân, bạn nên thuê nhà nghỉ gần Rạch Vẹm hoặc xin tá túc tại nhà của các cư dân nơi đây.

Rất mong sau bài viết “Hoạt động bắt hải sản ở Rạch Vẹm Phú Quốc có gì thú vị?” sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi đến tham quan Rạch Vẹm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.