Hướng dẫn đường đi đến Bãi Khem
Hỏi Đáp

Hướng dẫn đường đi đến Bãi Khem

Đoạn đường đến bãi Khem Phú Quốc khá đơn giản, bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô đều được. Cùng xem bài viết hướng dẫn đường đi đến bãi Khem dưới đây để lựa chọn phương tiện phù hợp nhé!

Đường đi đến bãi Khem Phú Quốc từ trung tâm Dương Đông

Bãi Khem cách trung tâm khoảng 25 km, từ trung tâm đi theo con đường mòn đối diện quán cà phê 252. Đoạn đường này khá nhỏ nên Google map sẽ không tìm được hoặc rất khó để tìm. Vì thế, bạn có thể hỏi đường người dân ở đây hoặc bạn chỉ cần tìm đến quán cà phê 252. Tiếp tục đi thẳng thì Bãi Khem sẽ xuất hiện trước mặt.

huong-dan-di-den-bai-khem
Đường đi đến Bãi Khem từ chợ đêm Phú Quốc

Đường đi đến Bãi Khem Phú Quốc từ cổng chào khách sạn JW.Marriott

Từ khách sạn bước ra bạn sẽ thấy con đường lớn, cứ đi theo con đường này đến ngã ba và chọn rẻ trái. Sau đó chỉ cần đi thêm một đoạn nữa sẽ thấy Bãi Khem. Đoạn đường này vô cùng thuận tiện nếu bạn lưu trú tại JW.Marriott, vì thế nếu muốn vui chơi tại Bãi Khem thì có thể cân nhắc chọn khu nghỉ dưỡng này.

Không phải ngẫu nhiên mà Bãi Khem được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc. Lưu ngay bài viết “hướng dẫn đường đi đến Bãi Khem” để ghé qua tận hưởng không gian nơi này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.