Hướng dẫn đường đi từ trung tâm Dương Đông đến Rạch Vẹm
Hỏi Đáp

Hướng dẫn đường đi từ trung tâm Dương Đông đến Rạch Vẹm

Dương Đông là khu vực trung tâm của thành phố Phú Quốc, nơi đây tụ hội rất nhiều địa điểm vui chơi đặc sắc. Vì vậy mà nó là một trong những khu vực lưu trú tiện lợi nhất để du khách di chuyển đến nhiều địa điểm vui chơi khác nhau. Tuy nhiên, đường đi từ khu vực này đến Rạch Vẹm tương đối xa và khó đi. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn đường đi từ trung tâm Dương Đông đến Rạch Vẹm nhanh nhất cho du khách.

– Đầu tiên từ vị trí trung tâm Dương Đông, du khách xem bản đồ để di chuyển đến cung đường Nguyễn Trung Trực và chạy thẳng theo hướng DT973.

– Tiếp theo, du khách sẽ rẽ trái vào Gành Dầu ở khu vực ngã 3 giữa Dương Đông – Bãi Thơm với Suối Cái – Gành Dầu.

–  Chạy thẳng gần cuối đường du khách sẽ nhìn thấy địa điểm Ban trị sự xã Gành Dầu. Đến đây, du khách có thể hỏi đường những người dân địa phương để di chuyển đến vị trí check-in cùng Sao Biển ở Rạch Vẹm.

– Khoảng cách từ trung tâm Dương Đông đến Rạc h Vẹm: Khoảng 22km

– Thời gian di chuyển bằng xe máy: Khoảng 45 – 50 phút

Lưu ý: Bạn có thể xem hướng dẫn đường đi từ trung tâm Dương Đông đến Rạch Vẹm qua Google Maps. Tuy nhiên, khả năng chính xác của nó sẽ không được đảm bảo 100%. Vì vậy, cách tốt nhất để di chuyển đúng đường là bạn vẫn nên hỏi thăm những người dân địa phương hoặc tham gia vào group kinh nghiệm du lịch Phú Quốc để đặt câu hỏi cho mọi người giải đáp.

Hy vọng với thông tin trên, du khách sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong vấn đề di chuyển từ vị trí trung tâm Dương Đông Phú Quốc lên Rạch Vẹm. Và hãy nhớ lưu ý thời điểm đi Rạch Vẹm đẹp nhất trong năm trước khi di chuyển để không bỏ lỡ mùa Sao Biển nhiều nhất tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.