Hướng dẫn đường đi từ Vinpearl đến Rạch Vẹm Phú Quốc
Hỏi Đáp

Hướng dẫn đường đi từ Vinpearl đến Rạch Vẹm Phú Quốc

Rạch Vẹm là khu du lịch nổi tiếng có nhiều Sao Biển nhất tại Phú Quốc. Cùng xem qua hướng dẫn đường đi từ Vinpearl đến Rạch Vẹm Phú Quốc trong bài viết dưới đây để có những tấm ảnh check-in sống ảo cực chất với các em Sao Biển tại đây nhé!

– Hướng dẫn đường đi: Từ Vinpearl Phú Quốc, du khách sẽ di chuyển ngược về phường Dương Đông rồi rẽ trái khi gặp ngã ba gần cầu Cửa Cạn.

– Khoảng cách: Khoảng 23 km

– Thời gian di chuyển: Khoảng từ 46 phút – 50 phút

Lưu ý: Khoảng cách từ Vinpearl đến Rạch Vẹm khá xa. Vì vậy, du khách nên lưu ý thời điểm đến Rạch Vẹm đẹp nhất trong năm tại đây để được được chụp ảnh với khung cảnh bãi biển trong xanh và nhiều Sao Biển nhất. Tránh tình trạng đi phải mùa mưa hoặc thời điểm không thích hợp sẽ làm tốn công, tốn sức mà lại không check-in được tấm ảnh nào đẹp.

TIPS:

Mặt dù vào mùa khô, Sao Biển ở Rạch Vẹm tương đối nhiều. Tuy nhiên, cũng không thể tránh khỏi có những ngày Sao Biển không trồi lên một con nào hoặc trồi lên khá ít làm mất công di chuyển. Vì vậy, cách để du khách đi Rạch Vẹm vào ngày nhiều Sao Biển nhất chính là tham gia vào group review kinh nghiệm du lịch Phú Quốc để được cập nhật tình hình Sao Biển mới nhất vào mỗi ngày.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho những ai cần hướng dẫn đường đi từ Vinpearl đến Rạch Vẹm Phú Quốc nhanh nhất và check-in  được nhiều tấm ảnh đẹp nhất cùng Sao Biển tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.