gio-hoat-dong-khu-ban-hoang-da-vinpearl-safari-phu-quoc
Hỏi Đáp

Khu bán hoang dã Safari Phú Quốc hoạt động mấy giờ?

Giờ mở cửa của Vinpearl Safari Phú Quốc là từ 9:00 – 16:00 tất cả các ngày trong tuần. Vậy khu bán hoang dã Safari Phú Quốc hoạt động mấy giờ? Cùng đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Khu bán hoang dã Safari Phú Quốc là nơi du khách được thám hiểm rừng sâu trên xe buýt chuyên dụng và trải nghiệm “nhốt người nhả thú” độc đáo. Phân khu la môi trường sống nguyên sinh của nhiều loài động vật hoang dã như: Hồ Bengal, tê giác Nam Phi, gấu, sư tử, ngựa vằn Kenya, Kangaroo,…

Thời gian hoạt động khu vườn bán hoang dã Safari Phú Quốc

9h00 – 15h20 hàng ngày và tần suất 30phút/ chuyến

Chuyến đầu: 9:00

Chuyến cuối: 15h20

khu-ban-hoang-da-vinpearl-safari-phu-quoc
Khu bán hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc mở cửa hàng ngày từ 9:00 đến 15:20 hàng ngày

Thông thường mọi người sẽ tham quan các khu biểu diễn động vật, nhà chim, ăn trưa trước rồi đầu giờ chiều mới đến khu vườn thú bán hoang dã nên sẽ rất đông. Chuyến đi sẽ mất khoảng chừng 30-35 phút, để đỡ mất thời gian chờ đợi, mọi người nên tranh thủ đầu giờ trưa tầm 10h30 – 11h00 để đỡ xếp hàng chờ đợi.

Thông tin khu bán hoang dã Safari Phú Quốc hoạt động mấy giờ? sẽ giúp các du khách nắm bứt rõ và tự chủ về thời gian cũng như kế hoạch tham quan cắc điểm đến hấp dẫn khác. Đây hứa hẹn sẽ là trải nghiệm vô cùng hồi hồi hộp và thú vị, chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.