Khu làng bí ẩn ở VinWonders Phú Quốc có gì chơi?
Hỏi Đáp

Khu làng bí ẩn ở VinWonders Phú Quốc có gì chơi?

Khu làng bí ẩn với châm ngôn “sống như chiến binh, thử thách viễn chinh”, nên khi đến với khu vui chơi này ở Vinwonders Phú Quốc, bạn sẽ được hóa thân thành các chiến binh đương đầu với những thử thách của bộ tộc Viking trong hai trò chơi sau:

1. Thử thách thần Sấm

Trong thử thách thần Sấm, bạn sẽ có 65 thử thách về vận động liên hoàn với 3 cấp độ từ dễ đến khó. Nếu bạn là một người yêu thích các trò chơi thám hiểm, vận động mạnh thì “Thử thách thần Sấm” sinh ra chính là dành cho bạn đấy.

2. Ngôi làng chiến binh

Khu làng bí ẩn ở VinWonders Phú Quốc có gì chơi?

Trôi theo con sông giận dữ trên chiếc thuyền Viking, bạn sẽ khám phá được những bí mật mà bộ tộc Bắc Âu cổ đại cất giấu. Sau khi trải qua các ngôi làng của chiến binh để đến được khu rừng rậm viễn chinh rộng lớn, bạn sẽ được thưởng thức các giai điệu trống trận hùng tráng với những vũ đạo đặc trưng của bộ tộc Viking. Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp lại những khung cảnh chiến thuyền đầy hùng vĩ này để làm kỷ niệm.

Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ tới và khám phá để có những trải nghiệm thực tế tại Khu làng bí ẩn ở VinWonders Phú Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.