khu thuê xe điện trong Vinpearl Safari Phú Quốc nằm ở đâu?
Hỏi Đáp

Khu Thuê Xe Điện Trong Vinpearl Safari Phú Quốc Nằm Ở Đâu? 

Vinpearl Safari Phú Quốc được xem là khu bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất Việt Nam, vì vậy mà diện tích của nó rất rộng và không phải ai cũng có đủ thể lực để có thể đi bộ hết một vòng Vinpearl Safari.

Chính vì lý do này mà Safari Phú Quốc đã hỗ trợ thêm dịch vụ thuê xe điện để khách hàng có thể di chuyển nhanh hơn và hạn chế khả năng nhức mỏi khi phải đi bộ trên một đoạn đường dài để tham quan hết khu sở thú hoang dã này.

Khu thuê xe điện trong Vinpearl Safari Phú Quốc nằm ở quầy bán vé

Vậy khu thuê xe điện trong Vinpearl Safari Phú Quốc nằm ở đâu? 

Để thuê được xe điện trong Vinpearl Safari Phú Quốc bạn cần đến quầy bán vé xe điện ở trước cổng để mua vé. Ở đây có 2 loại xe là:

Xe điện VIP Tour: tham quan trong 60 phút, có hướng dẫn viên theo cùng với giá 1.500.000đ/xe ngồi được 7 người

Xe điện nội khu:  được sử dụng không giới hạn lượt trong ngày với giá 100.000 đồng/ người (trên 140 cm) lớn, 80.000 đồng/ trẻ em (100cm-140cm) và miễn phí cho những trẻ có chiều cao dưới 1 mét.

Sau khi đã mua vé, bạn sẽ được nhân viên bán vé hướng dẫn địa điểm đón xe, đứng đợi ở điểm đón 1 tí là xe sẽ đến và đưa bạn đi ngay.

Trong quá trình di chuyển, chỉ cần bạn yêu cầu xe dừng lại là xe sẽ dừng lại luôn để bạn tham quan. Nếu muốn đi xe điện trở lại bạn chỉ cần đến đúng trạm dừng chân của xe điện để chờ xe đến và tiếp tục lên đi là được.

Leave a Reply

Your email address will not be published.