Khu Vườn thú mở hoạt động mấy giờ?
Hỏi Đáp

Khu Vườn thú mở hoạt động mấy giờ?

Vinpearl Safari Phú Quốc gồm hai phân khu chính: khu vườn thú mở (Open zoo) dành cho khách tham quan giữa các khu vực nuôi thú mở, hài hòa với thiên nhiên. Khu bán hoang dã (safari park) chở khách tham quan bằng xe chuyên dụng với hình thức “thú thả, người nhốt” lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Vậy khu vườn thú mở hoạt động lúc mấy giờ? Thắc mắc sẽ được giải đáp ngay dưới đây!

Thời gian hoạt động khu vườn thú mở Vinpearl Safari Phú Quốc

Từ 9:00 đến 16:00 hàng ngày

Vườn thú mở (Open zoo) tại Vinpearl Safari là nơi nuôi dưỡng và bảo tồn những loài động vật bản địa quý hiếm, hoang dã đến từ các vùng địa sinh học đặc trưng trên thế giới như Nam Phi, Châu Âu, Ấn Độ, Úc…
open-zoo-vinpearl-safari-phu-quoc
Thoả sức vui đùa, chụp ảnh và tiếp xúc trực tiếp các loài động vật khi tham quan Open Zoo
Ngôi nhà của các cư dân Vinpearl Safari được thiết kế bán mở với hào nước bao quanh tạo ra môi trường sống hài hòa cùng thiên nhiên cũng như mang lại tầm quan sát chân thực và sống động nhất cho du khách.

Chỉ ngồi tại nhà, xem qua những cuốn sách hay chiếc màn hình bé nhỏ, bạn sẽ không thể cảm nhận thế giới tự nhiên trọn vẹn. Thay vào đó, hãy đến Vinpearl Safari và khám phá đời sống hoang dã theo một cách chân thực nhất nhé! Hy vọng bài viết chia sẻ đầy đủ thông tin “Khu vườn thú mở hoạt động lúc mấy giờ?” sẽ giúp bạn có một trải nghiệm trọn vẹn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.