Khu Xiếc Thú Ở Vinpearl Safari Phú Quốc Nằm Ở Đâu?
Hỏi Đáp

Khu xiếc thú ở Vinpearl Safari Phú Quốc nằm ở đâu?

Vinpearl Safari Phú Quốc nổi tiếng là công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất Việt Nam. Đến đây, du khách không chỉ được quan sát và tương tác với các loài động vật ở khoảng cách gần mà còn được thưởng thức khá nhiều màn trình diễn đặc sắc tại đây, đặc biệt trong số đó là màn biểu diễn xiếc thú đầy tài năng đến từ các loài động vật như: trăn bạch tạng, thằn lằn savannah, vẹt nhiệt đới, … Vậy khu xiếc thú ở Vinpearl Safari Phú Quốc nằm ở đâu?

Sân khấu biểu diễn xiếc thú ở Vinpearl Safari được đặt trong khu Open Zoo và nằm ở phía sau hồ Hồng Hạc.

Từ vị trí cổng, du khách đi thẳng vài trăm mét sẽ thấy hồ nuôi dưỡng Hồng Hạc và nhà hàng Flamingo. Sau đó, quan khách chỉ cần đi vòng ra sau vị trí này là sẽ nhìn thấy sân khấu biểu diễn xiếc thú được thực hiện từ những “nghệ sĩ không chuyên”, mang thông điệp bảo vệ môi trường, đảm bảo để lại những phút giây thư giãn tuyệt vời cho quan khách khi đến tham quan.

Sân khấu xiếc thú ở Vinpearl Safari Phú Quốc nằm phía sau hồ Hồng Hạc

Tuy nhiên, muốn xem được những màn thể hiện “tài năng” đặc sắc từ các loài động vật hoang dã ở Vinpearl Safari, du khách cần chú ý khung giờ biểu diễn để không phải bỏ lỡ những pha sải cánh đầy ngoạn mục của Toucan, Hồng Hoàng, … hoặc sự nghịch ngợm đáng yêu của Rái cá, Cầy mực, … khi đặt chân đến địa điểm tham quan này.

Thời gian biểu diễn: 

  • Thứ 3 – Chủ nhật: 10h00 – 10h30 và 14h30 – 15h00
  • Thứ 2: 10h00 – 10h30

Ngoài ra, quan khách cũng có thể bỏ ra 50.000 đồng để chụp ảnh cùng các loài động vật đáng yêu này để giữ làm kỉ niệm, sau khi màn trình diễn kết thúc.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp ở trên, du khách sẽ biết được vị trí của khu xiếc thú ở Vinpearl Safari Phú Quốc nằm ở đâu để không bỏ lỡ những màn trình diễn đặc sắc tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.