kinh-nghiem-an-uong-tiet-kiem-khi-di-vinpearl-safari-phu-quoc
Hỏi Đáp

Kinh nghiệm ăn uống tiết kiệm khi đi Vinpearl Safari

Kinh nghiệm ăn uống tiết kiệm khi đi Vinpearl Safari Phú như thế nào? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời tại các nhà hàng ở Safari Phú Quốc với thực đơn đa dạng, không chỉ có đặc sản Phú Quốc mà còn nhiều món ăn Việt Nam, Âu, Á vô cùng hấp dẫn.

Ăn uống trong khuôn viên Safari Phú Quốc

Ở Safari Phú Quốc có 3 nhà hàng: Hươu Cao Cổ, Tê Giác, Hồng Hạc. Các nhà hàng đều mở cửa vào lúc 9:00 đến 16:00 hàng ngày. Ở đây có suất ăn từ 150.000đ hoặc gọi món từ 100.000đ. Các bạn nên gọi theo suất nếu đi một người vì phần ăn ở đây khá chất lượng, giúp bạn lấy lại năng lượng sau một buổi khám phá. Và nên gọi món nếu bạn đi theo nhóm từ 4 người trở lên, điều này giúp tránh lãng phí thức ăn và tiết kiệm được kha khá tiền đấy.

nha-hang-trong-khuon0-vien-vinpearl-safari-phu-quoc
Nhà hàng Hồng Hạc trong khuôn viên Safari Phú Quốc

Thưởng thức đồ ăn Fast Food

Quầy Fast Food ở Safari chủ yếu bán đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt, nước uống,… Giá ở đây trong khu du lịch tương đối hợp lý từ 20.000đ – 50.000đ, giúp bạn giải nhiệt hay nạp năng lượng hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Tham khảo từ người đi trước và lên lịch trình sẵn

Một trong những kinh nghiệm ăn uống tiết kiệm khi đi Vinpearl Safari Phú quốc là cần hỏi bạn bè đi trước nên ăn ở đâu giá mềm, món nào nên thử,…

Đặt trước nếu đi theo đoàn

Nếu du khách đi du lịch cùng nhóm bạn hay gia đình thì đừng bỏ qua lợi thế này. Khi nhóm khách trên 10 người tại Safari sẽ có suất ăn theo đoàn với mức giá ưu đãi. Tuỳ thuộc vào từng đơn vị đại lý chiết khấu cao hay thấp.

an-uong-theo-doan-khi-di-vinpearl-safari-phu-quoc
Đặt trước khi đi Vinpearl Safari Phú Quốc theo đoàn

Nếu du khách đi du lịch cùng nhóm bạn hay gia đình thì đừng bỏ qua lợi thế này. Khi nhóm khách trên 10 người tại Safari sẽ có suất ăn theo đoàn với mức giá ưu đãi. Tuỳ thuộc vào từng đơn vị đại lý chiết khấu cao hay thấp.

Tự mang chai nước

Nước lọc nhất định không đắt đỏ như soda, nhưng nếu mua tới ba hoặc bốn chai nước một ngày thì cũng tốn kém đấy. Việc đi lại tham quan ở công viên nhiều sẽ cần bổ sung nước cho có thể. Nhưng mua một chai nước vỏ nhựa ngoài việc tốn tiền ra, chúng còn góp phần vào việc tăng rác thải ra môi trường. Hãy mang theo chai của mình, và lấy nước ở các máy nước uống công cộng ngoài đường nhé.

Sử dụng thẻ ưu đãi

Thông thường vào các dịp lễ, sự kiện các già hàng sẽ tung ra những ưu đãi giảm giá . Thường mức giảm giá cơ bản sẽ là 15-25%, nhưng thỉnh thoảng sẽ có một vài set ăn trưa được giảm giá lên tới 50%.

Nếu bạn đang muốn ăn uống tiết kiệm khi đi Vinpearl Safari Phú Quốc hãy nhớ tham khảo các bí kíp trên để vẫn được ăn ngon và no trong khi vẫn tiết kiệm được đống tiền nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.