Làm thế nào để mua được vé tàu cao tốc đi Phú Quốc
Hỏi Đáp

Làm thế nào để mua được vé tàu cao tốc đi Phú Quốc?

Tàu đi Phú Quốc hoạt động hàng ngày, có rất nhiều chuyến và nhiều hãng với mức giá phù hợp phục vụ người dân và khách du lịch đi ra đảo. Vậy làm thế nào để mua được vé tàu cao tốc đi Phú Quốc? Cùng đọc ngay bài viết dưới đây.

Để mua vé tàu cao tốc đi Phú Quốc, bạn có thể chọn giữa 1 trong 2 cách đơn giản đó chính là mua vé trực tiếp hoặc đặt online. Nếu như đã lên lịch trình vào những ngày bình thường, bạn có thể đến trực tiếp phòng vé của các hãng tàu cao tốc tại Rạch Giá cũng như Hà Tiên để đặt vé. Lịch của các hàng tàu cũng khá dày và có nhiều chuyến trong ngày. Thế nên bạn đừng lo lắng là sẽ không có chuyến tàu phù hợp.

Ngoài ra, mua vé online cũng là một cách rất hay nếu bạn chọn tới Phú Quốc vào mùa cao điểm du lịch như lễ tết hay hè đến,… để không phải rơi vào trường hợp hết vé. Cách này cũng có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với cách mua vé trực tiếp. Bởi vì bạn chỉ cần ở nhà và truy cập bằng thiết bị thông minh để đặt vé chứ không tốn quá nhiều thời gian di chuyển như cách mua vé thông thường. Đồng thời, bạn cũng sẽ tiết kiệm chi phí và đơn giản hóa mọi thao tác nhanh hơn.

Đã biết cách mua vé tàu cao tốc đi Phú Quốc thì tham khảo thêm bài viết Đi tàu cao tốc Phú Quốc cần lưu ý những gì để quẩy tưng bừng ở Phú Quốc thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published.