Lặn ngắm san hô ở Bãi Sao Phú Quốc có gì hấp dẫn?
Hỏi Đáp

Lặn ngắm san hô ở Bãi Sao Phú Quốc có gì hấp dẫn?

Ngắm san hô tại Bãi Sao tại Phú Quốc là hoạt động thu hút hầu hết du khách khi đặt chân đến đây. Vậy lặn ngắm san hô ở Bãi Sao Phú Quốc có gì hấp dẫn? cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé ạ!

Lặn ngắm san hô ở Bãi Sao Phú Quốc có gì hấp dẫn?

Bãi Sao – Bãi biển nằm trong quần thể đảo Phú Quốc với bãi cát trải dài cùng những hàng dừa xanh mát là địa điểm lý tưởng cho những ai có ý định lặn ngắm san hô. Du khách sẽ bị hút hồn bởi ánh xanh ngọc bích của đại dương bao la dưới nắng vàng, hòa vào đó là sắc đen huyền bí của các rặng đá cùng với những rặng san hô đầy màu sắc.

Các dịch vụ lặn ngắm san hô

Với vùng biển cạn và độ sâu trung bình chỉ từ 10-12m, du khách có thể lựa chọn các dịch vụ lặn ngắm san hô tùy vào nhu cầu như: Tour lặn ngắm san hô bằng ống thở hay thêm dịch vụ bình khí  hay đi bộ dưới biển hay có người hướng dẫn,…

Các dịch vụ lặn ngắm san hô có giá dao động từ : 250.000 – 1.000.000 VNĐ, phụ thuộc vào các dịch vụ nhu cầu thêm của bạn.

*Lưu ý: Du khách sẽ di chuyển trên ca nô ra các khu vực các hòn để lặn ngắm san hô. 

Một số lưu ý nhỏ

  • – Du khách cũng cần lưu ý kiểm tra ống thông hơi đã đủ chặt chưa để tránh cái tai nạn ngoài ý muốn
  • – Kiểm tra chân vịt cho buổi lặn biển phải vừa với chân, không được lỏng vì có thể bung ra dưới nước, gây khó khăn khi di chuyển.
  • – Không nên lặn khi quá no hoặc đói hay là uống rượu bia trước buổi lặn và lặn sau khi ăn khoảng 1 tiếng là tốt nhất.
  • – Sau khi lặn, bạn phải chờ 24 giờ để cơ thể phục hồi trước khi lên máy bay

Hy vọng, bài viết trên có thể hỗ trợ du khách có thể cập nhập được thông tin lặn ngắm san hô ở Bãi Sao Phú Quốc có gì hấp dẫn. Ngoài ra, để biết thêm thông tin Bãi Sao Đảo Ngọc du khách có thể liên hệ qua:

– Group Facebook: Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc – Review ăn gì, ở đâu, chơi thế nào ✅

– Hotline: 0911.380.111

Leave a Reply

Your email address will not be published.