Lịch tàu cao tốc chạy ở Phú Quốc như thế nào?
Hỏi Đáp

Lịch tàu cao tốc chạy ở Phú Quốc như thế nào?

Tàu cao tốc Phú Quốc không còn là phương tiện xa lạ đối với các tín đồ mê biển đảo. Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới nhưng không biết lịch tàu cao tốc chạy ở Phú Quốc như thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin ở bài viết dưới đây!

Hiện tại những hãng tàu cao tốc đi Phú Quốc đang có bao gồm: tàu cao tốc Hà Tiên, tàu cao tốc Rạch Giá. Trong đó:

Tàu cao tốc Hà Tiên

Bạn có thể chọn 1 trong 2 hãng tàu cao tốc dưới đây:

Bến tàu Hà Tiên đi Phú Quốc
Bến tàu Hà Tiên đi Phú Quốc

Tàu Superdong Hà Tiên

Tuyến từ Hà Tiên đến Phú Quốc, tàu phục vụ 7 chuyến liên tục mỗi ngày. Cụ thể là 6h15, 7h20, 8h00, 9h45, 10h20, 12h20, 13h45. Chỉ khoảng 1 giờ 20 phút là bạn đã có thể có mặt tại cảng Bãi Vòng của Phú Quốc. Có một ưu điểm nhỏ là hãng tàu này cung cấp cả dịch vụ vận chuyển xe gắn máy. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu mang xe máy theo đến đảo Phú Quốc để đi lại dễ dàng thì hãy liên hệ trước với hãng tàu để được hướng dẫn thủ tục cũng như hỗ trợ nhé!

Tàu Phú Quốc Express Hà Tiên Phú Quốc

Tàu có thời gian di chuyển là tầm 2 tiếng. Lịch trình cụ thể gồm 4 chuyến khởi hành liên lục vào 6h00, 10h0, 11h20, 14h00 mỗi ngày. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn một trong những khung giờ hợp lý nhất với mình.

Tàu cao tốc Rạch Giá

ben-tau-rach-gia-di-phu-quoc
Bến tàu cao tốc Rạch Giá đi Phú Quốc

Tàu Superdong Rạch Giá Phú Quốc

Nếu ở tuyến đường Hà Tiên Phú Quốc ở trên tàu Superdong cung cấp nhiều chuyến chạy trong ngày thì với tuyến đường Rạch Giá này, tần suất chạy của tàu hạn chế hơn khi khi giảm xuống chỉ còn 4 chuyến/ngày. Theo đó, lịch trình của tàu gồm các khung giờ xuất phát như 7h; 8h10; 10h40; 13h10. Đặc biệt, vì quãng đường từ Rạch Giá tới Phú Quốc xa hơn, thế nên tàu sẽ tốn thời gian di chuyển trên biển hơn so với tuyến đường từ Hà Tiên (khoảng 2 tiếng 15 phút).

Tàu Phú Quốc Express Rạch Giá Phú Quốc 

Tàu cao tốc Phú Quốc Express chạy tuyến Rạch Giá đến Phú Quốc có 5 chuyến/ngày. Thời gian xuất phát của tàu từ bến ở Rạch Giá là vào các khung giờ: 6h15; 7h20; 11h; 13h và 13h45. Thời gian di chuyển của tàu rơi vào khoảng 2 tiếng 20 phút cho chuyến Rạch Giá – Phú Quốc ở trong điều kiện thời tiết thuận lợi.

Tàu Hoà Bình Ship

Hòa Bình Ship là hãng tàu cao tốc mới được đưa hoạt động vào thời gian gần đây. Lịch trình của hãng tàu này ít chuyến hơn các hãng tàu còn lại. Tàu chỉ có 2 chuyến đi Phú Quốc từ Rạch Giá duy nhất vào lúc 8h05 và 12h30 mỗi ngày. Vậy nên, nếu bạn có dự định đặt vé của hãng tàu này, hãy xem xét và sắp xếp lịch trình của bản thân để chọn được thời gian xuất phát với tàu phù hợp nhất.

Trên đây là thông tin về những hãng tàu và lịch tàu cao tốc chạy ở Phú Quốc. Hy vọng với kinh nghiệm này bạn sẽ có một chuyến du lịch thật thú vị tại đảo ngọc. Và đừng quên thường xuyên theo dõi daudophuquoc để khám phá thêm nhiều kinh nghiệm khác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.