Lịch trình xe buýt đến Grand World Phú Quốc
Hỏi Đáp

Lịch trình xe buýt đến Grand World Phú Quốc

Bên cạnh bờ biển trong xanh là một công trình độc đáo với hàng trăm điểm check in lý tưởng và nhiều hoạt động giải trí, nghệ thuật thú vị. Grand World Phú Quốc hứa hẹn là điểm đến không thể bỏ lỡ khi tới đảo Ngọc. Cùng cập nhật ngay lịch trình xe buýt đến Grand World Phú Quốc cho chuyến đi sắp tới nào!

Grand World Phú Quốc ở đâu?

Địa chỉ: Khu Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc.

Cách trung tâm Dương Đông 23,7 km.

Cách Safari Phú Quốc 9,7 km.

Du khách có thể lựa chọn các loại phương tiện để tham quan như: Xe máy, xe ô tô. Tuy nhiên, du khách có thể chọn đi xe buýt Vinpearl để tiết kiệm chi phí thấp nhất.

Lịch trình xe buýt đến Grand World Phú Quốc

Xe buýt Vinpearl hoàn toàn miễn phí nên du khách có thể an tâm lựa chọn phương tiện này.

Lịch xe buýt: từ 8h00 –  22h20.

Lịch trình xe buýt đến Grand World Phú Quốc

Lịch trình xe buýt đến Grand World Phú Quốc

Nhận biết xe buýt Vinpearl

Du khách lưu ý lên đúng trạm, tất cả xe buýt vinpearl đều có màu trắng và in hình sở thú safari và vinwonders như bên dưới.

Lịch trình xe buýt đến Grand World Phú Quốc

Những lưu ý khi đi xe buýt Vinpearl

  1. Lịch xe buýt có thể thay đổi theo thực tế. Du khách vui lòng liên hệ hotline VinWonders Phú Quốc – 1900 6677 (#2) để cập nhật lịch xe mới nhất.

  2. Trường hợp du khách đi tuyến xe đầu tiên vào buổi sáng nên cân nhắc chuyển sang phương tiện khác. Bởi vì, thông thường tuyến xe đầu sẽ rất đông, nếu bạn ở những trạm giữa hoặc gần cuối thường sẽ không còn chỗ ngồi.

  3. Xe buýt Vinpearl chỉ dừng lại ở điểm đến trong lịch trình. Vì vậy, không có trường hợp du khách có thể dừng bất kỳ trạm nào đâu nhé ạ!

  4. Nên tham quan Safari vào buổi sáng sau đó di chuyển đến Grand World vào buổi chiều. Vì khoảng cách giữa 2 nơi chỉ mất 15 phút di chuyển. Bạn vừa có thể tham quan động vật hoang dã vào buổi sáng, vừa được thưởng thức những show đẳng cấp vào buổi chiều tối.

Cảm ơn quý du khách đã đọc bài viết trên, hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ về chuyến đi tại đảo Ngọc, quý du khách có thể tham khảo những chia sẻ và kinh nghiệm thức tế Tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published.