Hỏi Đáp

Lịch trình xe buýt đến Vinpearl Safari Phú Quốc

Xe buýt Vinpearl di chuyển đến Vinpearl Safari Phú Quốc – phương tiện đưa đón miễn phí mà bất cứ du khách đến đây nên biết. Hiện nay, các xe buýt của Vinpearl Phú Quốc đều được nâng cấp hiện đại, thoáng mát, rộng rãi mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, ngắm nhìn những khung cảnh biển thơ mộng.

Để du khách có thể sắp xếp lịch trình tham quan hợp lí, lưu lại ngay lịch trình xe buýt đến  Vinpearl Safari Phú Quốc dưới bài viết này nhé ạ!

Vinpearl Safari Phú Quốc là mô hình vườn thú bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam và trở thành điểm đến mới lạ cho khách du lịch khắp mọi miền khi ghé nơi đây, vẻ đẹp của thiên nhiên, những loài thú hoang dã cùng những trải nghiệm thú vị thu hút. Vì vậy, du khách nên lưu ngay những thông tin , hình ảnh ,giờ đón tiễn của xe buýt đến  Safari Phú Quốc để sắp xếp lịch trình phù hợp.

Lịch trình xe buýt đón khách từ trung tâm Đông Dương đến Vinpearl Safari

*Lưu ý: Xe buýt đi VinWonder và Safari Phú Quốc là một và chạy  rất đúng giờ theo lịch trình xe chạy.  Du khách nên có mặt trước giờ xe qua trạm trước 10 phút để đón xe và mất hơn 60 phút để chờ chuyến tiếp theo nếu bạn đi trễ. 

Lịch trình xe buýt đón khách từ VinWonders Phú Quốc đến Vinpearl Safari 

  • Xe buýt xe luân phiên liên tục khoảng 30ph sẽ có 1 chuyến đưa khách từ VinWonders sang Safari Phú Quốc và ngược lại.
  •  Du khách có thể liên hệ với nhân viên tại VinWonders để biết chính xác điểm đón của xe buýt sang Safari Phú Quốc ngày tham quan để có thể bắt đúng chuyến xe.

Hy vọng, những thông tin về lịch trình xe buýt đến Vinpearl Safari Phú Quốc sẽ vô cùng hữu ích cho tất cả các du khách đến tham quan và du lịch tại Đảo Ngọc, có lịch trình thật hợp lí để trải nghiệm tất cả những điều thú vị tại đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published.