Hỏi Đáp

 Mấy giờ mặt trời lặn ở Phú Quốc?

Phú Quốc được coi là hòn đảo ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam và đây được xem là đặc sản của đảo ngọc. Nếu bạn đi du lịch Phú Quốc mà muốn ngắm hoàng hôn và không biết nên đi khi nào thì đọc ngay bài viết “Mấy giờ mặt trời lặn ở Phú Quốc” dưới đây nhé!

Mặt trời lặn ở Phú Quốc thường bắt đầu từ khoảng 5 giờ chiều đến tầm 6 giờ chiều. Ngay khoảnh khắc này, biển trời Phú Quốc là sự pha trộn giữa 3 tông màu: xanh, tím và hồng, tạo nên một cảnh tượng lãng mạn và thơ mộng vô cùng.

thoi-gian-ngam-hoang-hon-o-phu-quoc
Thời gian hoàng hôn buông xuống ở Phú Quốc

Khi hoàng hôn Phú Quốc xuất hiện mặt trời đỏ hỏn, nước biển chuyển dần thành màu xanh thẫm và nền trời loang giữa sắc xanh dịu nhẹ với cam đỏ và hồng tím tạo nên một bức tranh tuyệt mỹ pha màu của một họa sĩ tài ba. Thỉnh thoảng bầu trời lại điểm xuyết vài tông màu trắng xám của những đám mây lãng đãng.

Bạn có thể ngắm hoàng hôn đẹp ở Phú Quốc ở một vài địa điểm sau: dinh Cậu, bãi Trường, mũi Gành Dầu, hòn Móng Tay, cầu cảng Quốc Tế, bãi biển Gành Dầu, bãi biển Vũng Bầu, làng chài Rạch Vẹm, Vinpearl Phú Quốc và tất cả những nơi giáp biển khác ở bờ Tây.

Khoảng thời gian từ 17:30 – 18:30 là thời gian thích hợp để bạn ngắm hoàng hôn đẹp ở Phú Quốc. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn “săn hoàng hôn” thành công ở Phú Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.