Mẹo đi taxi đến Safari Phú Quốc
Hỏi Đáp

Mẹo đi taxi đến Safari Phú Quốc

Taxi là dịch vụ đi lại rất phổ biến ở Phú Quốc. Sắp tới bạn có chuyến tham quan Safari bằng taxi thì hãy bỏ túi mẹo đi taxi đến Safari Phú Quốc ai cũng cần phải biết dưới đây!

Tìm hiểu cung đường đến Safari Phú Quốc

Việc nắm rõ lộ trình đường đi sẽ giúp bạn tránh được tình trạng tài xế đi đường vòng để tính giá cước đắt. Bạn có thể tìm hiểu đường đi thông qua bản đồ, điện thoại có kết nối mạng,… Vinpearl Safari cách chợ đêm Phú Quốc khoảng 25km, mất tầm 35 phút đi bằng taxi. Đoạn đường này khá xa nhưng bằng phẳng, nếu say xe nặng thì nên uống thuốc chống say.

Gọi lên tổng đài các hãng xe để hỏi giá

Nếu bạn đang ở nhà hàng, khách sạn nào đó hãy nhờ nhân viên tại đó gọi taxi giúp và hỏi trước khoảng giá để chuẩn bị tiền mặt và hạn chế bị “chặt chém”.

Không chọn taxi “dù”

Taxi “dù” là loại taxi không có giấy phép đăng ký kinh doanh taxi. Những hãng này thường không có trung tâm điều hành, không có công tơ mét tính phí hoặc nếu có thì bị kẹp chì. Những loại taxi này ở dạng tự phát, gắn số điện thoại và logo ở khắp mọi nơi. Kinh nghiệm đó là bạn không nên lựa chọn những hãng taxi này. Thay vào đó, bạn hãy tìm hiểu những hãng có tên tuổi và thương hiệu uy tín trên Google hoặc các trạng mạng xã hội.

Lưu lại các thông tin taxi

Khi lên xe các bạn hãy quan sát đồng hồ tính tiền, giá tiền (in trên thân xe hoặc đồng hồ), số hiệu, số điện thoại tổng đài, hãng taxi,…để phòng trừ các trường hợp không mong muốn.

Một số hãng taxi tại Phú Quốc

Trên đảo Phú Quốc hiện có 2 hãng taxi lớn nhất là Taxi Nam Thắng : 02973 757575 và Taxi SASCO 02973 767676. Cả 2 hãng này đều có xe 4 chỗ và 7 chỗ với lượng xe lớn. Họ luôn đi bằng đồng hồ đo, khá an toàn và uy tín.

Ngoài ra còn rất nhiều hãng taxi giá rẻ cho khách du lịch lựa chọn như:

  • Taxi Sài Gòn Phú Quốc: 0297 37 37 37 37
  • Taxi Vinasun Phú Quốc:  02973 27 27 27
  • Taxi Hoàng Long Phú Quốc:02973 988 988
  • Taxi Mai Linh Phú Quốc : 02973 97 97 97

Để có chuyến đi taxi đến Safari Phú Quốc vui vẻ và an toàn nhất, không phải lo lắng các phương tiện đi lại cũng như chi phí. Lưu ngay bài viết với những thông tin các hãng taxi trên để chủ động lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.