Hỏi Đáp

Mua combo khách sạn kèm vé tham quan Vinpearl Safari ở đâu?

Nếu muốn trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp và sang trọng với chi phí thấp nhất, cách tốt nhất là bạn nên săn những combo Vinpearl Phú Quốc. Vậy “mua combo khách sạn kèm vé tham quan Vinpearl Safari ở đâu?”. Hãy xem hết bài viết này để có câu trả lời nhé!

Cách mua combo khách sạn kèm vé tham quan VinWonders

Có 3 cách để bạn mua combo một cách đơn giản và thuận tiện nhất đó là:

Mua trên website chính thức của Vinpearl

Các chương trình ưu đãi hay giá combo sẽ được Vinpearl Phú Quốc cập nhập thường xuyên trên vinpearl.com. Nếu mua trực tiếp tại Vinpearl các bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối và hưởng một số quyền lợi riêng như được check in sớm, check out trễ theo điều kiện phòng, có chương trình cho thành viên,…

combo-khach-san-ve-tham-quan-vinpearl-safari-phu-quoc
Mua combo khách sạn và vé tham quan Safari Phú Quốc trên website chính thống Vinpearl

Mua tại Đại lý Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc có phân phối khách sạn với nhiều kênh khác nhau giúp cho khách hàng có thể tiếp cận mua thuận tiện và dễ dàng hơn. Và đại lý là một kênh lớn thường được rất nhiều người tin mua. Ngoài ra, khi mua vé tại các đại lý thuộc hệ thống cấp 1 thì còn được hưởng mức chiết khấu cao nhất

Mua tại các kênh Online

Hiện nay có rất nhiều kênh bán online trên website như mytour.vn, klook, agoda,… hay các group review Phú Quốc trên Facebook. Trường hợp này thì các bạn cũng là mua vé qua đại lý Vinpearl mà thôi. Tuy nhiên, một số trường hợp du khách đi số lượng nhiều và đặt trước sẽ có thêm ưu đãi giảm giá.

Lưu ý:

  • Nên đặt sớm vì số lượng các gói combo thường có hạn, chỉ diễn ra trong thời gian nhất định
  • Đọc kĩ các dịch vụ, điều khoản để chọn được combo phù hợp nhất
  • Nên check uy tín đối với các kênh đại lý và online
vinpearl-safari-phu-quoc-21
Chọn đại lý bán combo Vinpearl Phú Quốc uy tín để có chuyến đi trọn vẹn

Trên đây là tất cả thông tin cần thiết cho câu hỏi “mua combo khách sạn và vé tham quan Safari ở đâu?”. Có nhiều cách mua mà bạn có thể tham khảo, còn chần chừ gì mà không chọn ngay cho mình combo thật “xịn” để tận hưởng kỳ nghỉ nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published.