Hỏi Đáp

Mua quà lưu niệm ở đâu?

Phú Quốc nhiều bãi biển, nhiều khu nghỉ mát, nhiều nhà hàng, nhiêu nơi vui chơi… Và dĩ nhiên là cũng nhiều nơi mua sắm. Nếu bạn đang thắc mắc “mùa quà lưu niệm ở đâu?” để mang về làm quà thì hãy bỏ túi ngay những địa điểm dưới đây!

The Vietnamese Artists

Địa chỉ: 17 Lý Tự Trọng, Dương Đông, Phú Quốc

Sản phẩm trong cửa hàng quà lưu niệm này chủ yếu là thời trang. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các bộ trang phục phù hợp với phong cách của mình ở đây. Cửa hàng luôn cho ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất và đảm bảo sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc.

cua-hang-luu-niem-thoi-trang-phu-quoc
Cửa hàng lưu niệm thời trang ở Phú Quốc

Long Beach Center – Địa điểm mua quà lưu niệm ở Phú Quốc

Địa chỉ: 240 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc

là nơi cung cấp các sản phẩm quà lưu niệm tốt nhất từ ngọc trai. Món quà trang sức đắt đỏ dành cho những người thuộc tầng lớp thượng lưu sử dụng. Mang đến cho người dùng phong thái đẳng cấp, sang trọng khi diện với bất cứ trang phục nào.

long-beach-center-phu-quoc
Điểm mua ngọc trai về làm quà Long Beach Center Phú Quốc

Ngoài ra các trang sức ở đây còn kết hợp hợp ngọc trai với vàng, bạc và cả kim cương để bạn dễ lựa chọn. Các bạn có thể mua món quà xa xỉ này để dành tặng người thân mà có thể yên tâm về chất lượng.

The One Up Store

Địa chỉ: Chợ đêm Phú Quốc, Bạch Đằng, Dương Đông, Phú Quốc

Nếu muốn, bạn cũng có thể đặt may riêng những bộ đồ ở đây và lấy được chúng trong thời gian ngắn nhất. Bạn sẽ có những bộ đồ vừa ý theo số đo riêng của chính mình, khoe trọn vóc dáng. Sản phẩm ở đây đều được làm từ loại vải các chất lượng tốt nhất cho ra các chi tiết vải sắc nét, tinh tế.

the-one-up-store
Cửa hàng bán quà lưu niệm ở chợ đêm Phú Quốc

Bài viết trên đã tổng hợp cho bạn các cửa hàng quà lưu niệm Phú Quốc được ưa chuộng nhất trong thời gian qua. Bạn có thể tìm đến cửa hàng để lựa chọn có món quà lưu niệm đầy ý nghĩa và thích hợp để dành tặng cho gia đình, bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published.