Hỏi Đáp

Mua vé vào cửa Bảo tàng gấu Teddy Phú Quốc ở đâu?

Chuyến du lịch năm nay bạn đã đi đâu chưa? Nếu chưa thì hãy đến Phú Quốc và ghé thăm Bảo tàng gấu Teddy nhé. Nơi đây là địa điểm du lịch khi đến Phú Quốc mà bạn không trải nghiệm thì sẽ thật là đáng tiếc đó. Để biết mua vé vào cửa Bảo tàng gấu Teddy Phú Quốc Quốc ở đâu? Hãy cùng đọc hết bài viết này để biết thêm thông tin.

Để mua vé vào cửa Bảo tàng gấu Teddy, các bạn có thể mua trực tiếp tại quầy vé các địa điểm: Teddy Bear Museum, VinWonders Phú Quốc, Vinpearl Safari Phú Quốc và 2 quầy bán vé dọc con sông Venice.

Hoặc các bạn có thể mua qua đại lý tại các các công ty du lịch, lữ hành hay kênh online các website, fanpage uy tín. Khi mua qua kênh đại lý các bạn sẽ có giá ưu đãi hơn và không cần phải mất thời gian đứng xếp hàng chờ mua vé. Tuy nhiên, hãy chọn cho mình đơn vị uy tín để tránh “tiền mất tật mang”, chuyến đi lại không được trọn vẹn.

ve-bao-tang-gau-teddy-3
Bảo tàng gấu Teddy là điểm đến hoàn hảo cho tất cả du khách

Bảo Tàng Gấu Teddy Phú Quốc thường xuyên có khuyến mãi nên bạn nhớ tham khảo trước khi bắt đầu chuyến đi của mình để có thể tiết kiệm được phần nào kinh phí nhé.

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay mua vé vào cửa bảo tàng gấu Teddy Phú Quốc ngay. Đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị cho chuyến đi năm nay của bạn đấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published.