Mua xoài Thanh Ca ở đâu?
Hỏi Đáp

Mua xoài Thanh Ca ở đâu?

Khi nói về đặc sản ngon lạ ở Phú Quốc khách thường nghĩ đến hải sản, đậu phộng chouchou, dừa thốt nốt, nước mắm, sim rừng,…Tuy nhiên, Phú Quốc còn có đặc sản khác là xoài thanh ca. Vậy xoài thanh ca có gì ngon? Muốn mua xoài thanh ca ở đâu? Cùng đọc ngay bài viết dưới đây!

Xoài thanh ca Phú Quốc là giống xoài ngon nhất hiện nay và được nhiều khách du lịch lựa chọn làm quà tặng bạn bè, người thân. Xoài thanh ca trái dài nhỏ, đẹp mắt với màu vàng chín cây tự nhiên và có vịt ngọt thanh. Khi xanh thì xoài có vị chua, có thể chấm cùng mắm rước hoặc muối tôm tạo nên một dư vị rất hấp dẫn.

Muốn mua được xoài thanh ca thì các bạn có thể đến khu chợ trái cây trong chợ đêm Phú Quốc. Mức giá từ 28.000đ – 30.000đ/kg, mỗi quả có trọng lượng trung bình từ 250g đến 450g. Để mua về làm quà bạn hãy chọn những quả chưa chín hoặc vừa chín tới để lúc di chuyển không bị bầm dập.

Ẩm thực Phú Quốc là một trong những nét thu hút khi nhắc đến du lịch Phú Quốc. Xoài Thanh Phú Quốc có nhiều ở chợ đêm Dương Đông và bạn có thể mua về làm quà. Lưu ngay địa chỉ và xách balo lên khám phá đặc sản Phú Quốc ngay thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published.