Nên đi công viên nước ở VinWonders hay Hòn Thơm Phú Quốc?
Hỏi Đáp

Nên đi công viên nước ở VinWonders hay Hòn Thơm Phú Quốc?

Nhiều du khách quan tâm nên đi công viên nước ở VinWonders hay Hòn Thơm Phú Quốc. Liệu nơi nào chơi vui và thuận tiện cho việc di chuyển hơn? Hãy cùng nhau đặt hai công viên này lên bàn cân để tìm ra đáp án nhé ạ.

1. Tổng quan về Thế giới lốc xoáy của VinWonders và Aquatopia Hòn Thơm Phú Quốc

Hai công viên nước này đều là những nơi vui chơi được ưa thích nhất tại Phú Quốc, thu hút nhiều du khách ghé thăm hàng năm. Tuy nhiên, các bạn có thể xem xét sự khác nhau giữa hai công viên bên dưới để có sự lựa chọn cho chuyến đi của mình.Nên đi công viên nước ở VinWonders hay Hòn Thơm Phú Quốc?

Nếu gia đình bạn lưu trú tại khu Vinpearl, bạn nên lựa chọn công viên nước của VinWonders để thuận tiện cho việc di chuyển và vui chơi nhé ạ. Nơi đây còn bố trí hồ bơi cho trẻ em từ 2 tuổi, rất tiện cho gia đình có con nhỏ đấy.

Mặt khác, nếu bạn lưu trú tại trung tâm hoặc An Thới và thuộc team “yêu cảm giác mạnh“, bạn nên trải nghiệm một lần công viên nước Aquatopia của Sun World. Công viên này nổi tiếng với các trò chơi cực mạnh dưới nước, cho bạn cơ hội thỏa thích thử thách giới hạn của bản thân.

2. Gợi ý lịch trình 3 ngày 2 đêm cho du khách tại công viên nước VinWonders và Aquatopia Hòn Thơm

Bởi vì, hai công viên nước có vị trí địa lí khác nhau, giá vé và các hoạt động khác nhau. Do đó, du khách cần cân nhắc để lên lịch cho chuyến đi của mình sao cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền nhé ạ.

Dưới đây là hai lịch trình gợi ý cho bạn tham khảo.Nên đi công viên nước ở VinWonders hay Hòn Thơm Phú Quốc?

Nên đi công viên nước ở VinWonders hay Hòn Thơm Phú Quốc?

3. Một số lưu ý cho du khách khi tham gia các trò chơi tại công viên nước

Tuyệt đối không mang quần áo có móc sắt vào khu trò chơi. Bạn nên chuẩn bị một áo thun phòng khi đồ bơi không hợp quy định nhé ạ.

Áo phao sử dụng tại khu vực dòng sông lười không được mang sang khu vực khác và ngược lại.

Trẻ em khi trải nghiệm tại dòng sông lười phải đi cùng người lớn.

Du khách vui lòng không mang đồ ăn, thức uống vào khu vực vui chơi nhé ạ.

Cảm ơn bạn đọc đã ủng hộ. Hy vọng qua bài viết, bạn đã có câu trả lời cho bản thân nên đi công viên nước ở VinWonders hay Hòn Thơm Phú Quốc nhé ạ. Để biết thêm nhiều thông tin thú vị, bạn có thể tham gia nhóm chia sẻ kinh nghiệm du lịch thực tế Phú Quốc tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.