Nên đi Grand World Phú Quốc sáng hay tối?
Hỏi Đáp

Nên đi Grand World Phú Quốc sáng hay tối?

Câu hỏi “Nên đi Grand World Phú Quốc sáng hay tối?” được rất nhiều du khách đặt ra khi đến tham quan tại “Thành Phố không ngủ”. Bài biết hôm nay sẽ giải đáp những thắc mắc này của bạn nhé ạ!

Được mệnh danh là “Thành phố không ngủ”, nên thời gian tham quan Grand World đẹp nhất vẫn là buổi tối. Bởi khi đến đây vào buổi tối, bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí mát lành, ngắm nhìn thành phố lung linh ánh đèn, hòa mình vào những trò chơi thú vị và được thưởng thức các chương trình vô cùng đặc sắc như:

1. Tinh hoa Việt nam

Đây là chương trình tái hiện lại những nét văn hóa tinh túy nhất của lịch sử dân tộc Việt Nam với 4 chương chủ đề chính: Nguồn cội – Đời sống – Hành trình đạo học – Ngày hội non sông.
 Thời gian: 20h15-21h00
Nên đi Grand World Phú Quốc sáng hay tối?

2. Sắc màu Venice

Chương trình này sẽ mang đến cho khán giả những bản hòa ca ngọt ngào, những vũ điệu sôi nổi và những màn trình diễn ánh sáng đỉnh cao. Cùng với đó là câu chuyện tình yêu lãng mạn của chàng họa sĩ đa tài và nàng tiểu thư quyền quý tại vùng Venice nước Ý. 

Thời gian: 21h30-22h00

TIPS:

  1. Nên mua vé Taxi Water trước 16h để đảm bảo không bị hết vé
  2. Nên chọn chỗ đứng trước khi chương trình sắc màu Venice ít nhất 30 phút để có vị trí đẹp.

Thực tế không có câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi Nên đi Grand World Phú Quốc sáng hay tối? Vì nó tuỳ thuộc vào thời gian trong lịch trình của nhà mình và mục đích của chuyến đi. Nếu chỉ để chụp hình sống ảo thì khung giờ chiều hoàng hôn là đệp nhất. Nếu mục đích là để xem các chương trình âm thanh ánh sáng thì buổi tối. Tuy nhiên giờ kết thúc khuya nên cũng là trở ngại của một số gia đình có con nhỏ. Nhà mình hãy sắp xếp thời gian hợp lý cho chuyến đi của mình để đảm bảo có một trải nghiệm tốt nhất.

Cần hỗ trợ thêm thông tin nhà mình có thể tham gia nhóm kinh nghiệm du lịch Phú Quốc theo đường link https://www.facebook.com/groups/kinhnghiemdulichphuquoc.review  hoặc gọi hotline 0911 380 111 để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.