cac-tro-choi-noi-bat-trong-vinwonders-phu-quoc
Hỏi Đáp

Những trò chơi nổi bật ở VinWonders Phú Quốc?

Là công viên chủ đề lớn nhất tại Việt Nam với hệ thống trò chơi mang đẳng cấp quốc tế, quy mô hàng đầu châu Á. VinWonders Phú Quốc là điểm đến đặc sắc không thể bỏ qua trong hành trình khám phá đảo ngọc. Vậy cùng tìm hiểu những trò chơi nổi bật ở VinWonders Phú Quốc có gì hấp dẫn nhé!

Lời nguyền Ác Long

Địa điểm: Đại lộ Châu Âu

Các bạn sẽ được tham gia trò chơi ở lâu đài Huyền bí với tên gọi “Lời nguyền Ác Long”. Người chơi sẽ hóa thân thành các hiệp sĩ, tương tác với nhau trong Interactive Dark Ride (hay còn gọi là Nhà tối). Nhiệm vụ quan trọng trong trò chơi này là giải cứu thành công cho nhà vua và công chúa.

Huyền thoại Maya

Địa điểm: Thế giới Phiêu Lưu

Các chiến binh đại bàng được xem là biểu tượng, huyền thoại của tộc người Maya. Tại đây, các bạn sẽ được tìm hiểu, khám phá thế giới của người Maya thông qua đường trượt trong Nhà Tối của công viên chủ đề Vinwonder Phú Quốc. Đặc biệt, các bạn còn được tham gia hóa thân thành những chiến binh Aztec dũng mãnh.

tro-choi-huyen-thoai-maya-trong-vinwonders-phu-quoc0-
Hoá thân thành những chiến binh trong trò chơi huyền thoại Maya

Thử sức với thử thách thần sấm

Địa điểm: Khu làng Bí mật

Để tham gia thử thách này, các bạn cần có thể lực tốt. Bởi nó bao gồm tất cả 56 thử thách vận động với 3 cấp độ khác nhau. Nếu thích những pha mạo hiểm thì hãy tham gia thử thách Thần Sấm này nhé.

Trò chơi bắn súng

Địa điểm: Khu Cổ tích

Ở đây, các bạn sẽ được đóng vai một anh chàng cowboy thực thụ với các bộ trang phục mê hoặc lòng người ngay tại khu vui chơi Vinwonder Phú Quốc. Không những thế, mọi người còn được tham gia trò chơi bắn súng tương tác cực kịch tính.

bắn súng tương tác Vinwonders Phú Quốc
Khu trò chơi bắn súng tương tác kịch tính tại công viên VinWonders Phú Quốc

Chụp hình với nàng tiên cá 

Địa điểm: Cung điện Hải Vương

Đã không còn là chuyện cổ tích trong mơ, bạn sẽ được nhìn thấy nàng tiên Cá xuất hiện ở đời thực. Chụp hình với nàng tiên cá là một trong những trò chơi nổi bật tại VinWonders Phú Quốc tại cung điện Hải Vương. Hãy tận dụng cơ hội này để có được những bức ảnh tuyệt vời nhất cùng với nàng tiên Cá nhé bạn.

Đường trượt nọc độc mãng xà

Địa điểm: Thế giới lốc xoáy

Sở dĩ gọi là đường trượt nọc độc mãng xà vì nó mang hình dáng của con mãng xà khổng lồ. Đường trượt ướt tại khu vui chơi này có chiều dài đến 175m. Với trải nghiệm này, chắc chắn rằng sẽ mang đến cho du khách những kỷ niệm khó quên và đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác tại khu vui chơi VinWonders Phú Quốc.

Đường trượt mãng xà VinWonders Phú Quốc
Đường trượt có hình dáng giống con mãng xà

Trên đây là bài viết điểm qua những trò chơi  nổi bật ở VinWonders Phú Quốc. Hy vọng với những thông tin này sẽ là hành trang vững chắc để bạn có được chuyến du lịch đầy kỷ niệm tại Phú Quốc nói chung và VinWonders Phú Quốc nói riêng. Hẹn gặp lại bạn trong những bài chia sẻ shau của daudophuquoc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.