Hỏi Đáp

Ở đâu khi đến Grand World Phú Quốc?

“Ở đâu khi đến Grand World Phú Quốc?” là câu hỏi được rất nhiều du khách đặt ra khi đến đây tham quan. Bài viết này sẽ liệt kê ra những khách sạn, resort trong và ngoài Grand World mà bạn có thể tham khảo.

1. Khách sạn trong Grand World Phú Quốc

1.1 VinHolidays fiesta

VinHolidays fiesta là khách sạn nằm ở vị trí trung tâm khu phức hợp Grand World và liền kề quần thể Vinpearl, Vinwonders. Đây là khách sạn vô cùng phù hợp cho các gia đình hay nhóm bạn trẻ với những dịch vụ trải nghiệm đa dạng và mức chi phí hợp lý.

1.2 VinOasis Phú Quốc

VinOasis Phú Quốc 5 sao là một trong số ít những resort có công viên nước nằm trong khuôn viên, rất thích hợp cho kỳ nghỉ dưỡng của nhóm bạn trẻ hay các gia đình có trẻ nhỏ.

2. Khách sạn ngoài Grand World Phú Quốc

2.1 Radisson Blu Resort Phú Quốc

– Địa chỉ: Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang

Resort này sở hữu bãi biển riêng với 2 sân quần vợt ngoài trời cùng các câu lạc bộ sức khỏe công viên nước (đều có phụ phí). Trong khuyên viên nghỉ dưỡng còn có hồ bơi dành cho trẻ em.

2.2 Bamboo Cottages

– Địa chỉ: Vịnh Vũng Bầu, Phú Quốc, Kiên Giang

Bamboo Cottages có giá thành rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều phân khúc khách du lịch. Vậy nên bạn có thể chọn nơi này để nghỉ dưỡng khi đến tham quan Phú Quốc, mà vẫn được sử dụng các tiện ích vô cùng tốt. 

Hy vọng với checklist khách sạn trên đây, bạn sẽ lựa chọn được một khách sạn nghỉ dưỡng phù hợp với bản thân và gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.